Lời đầu tiên, Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty CP tư vấn và Truyền Thông Đất Việt, tôi xin gửi tới lời chào trân trọng và hợp tác.
Phóng sự truyền hình là hình thức phát sóng phim phóng sự giới thiệu thông tin của doanh nghiệp trên truyền hình. Doanh nghiệp cần đăng tin trên truyền hình, vui lòng liên hệ với Đất Việt Media để được tư vấn chi tiết.

Mẫu Phóng sự “Đồng hành hàng Việt trên HTV7”

Đăng tin trên truyền hình giúp doanh nghiệp giới thiệu các thông tin của doanh nghiệp đến với khán giả một cách đầy đủ với chi phí thấp hơn rất nhiều so với hình booking truyền hình dạng TVC.

Có nhiều hình thức đăng tin trên truyền hình nhưng phổ biến nhất là: Đài truyền hình xuống doanh nghiệp để quay phim theo kịch bản và phát sóng trên truyền hình ở khung giờ hợp lý.

Doanh nghiệp có thể đăng tin trên nhiều kênh truyền hình thuộc hệ thống đài truyền hình HTV, các đài địa phương…

Đăng tin trên truyền hình HTV là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp vì tính hiệu quả và chi phí hợp lý.

Nội dung đăng tin của doanh nghiệp phổ biến như: Đăng tin khai trương văn phòng, đăng tin chương trình tài trợ, bán hàng, đăng tin chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng,…

Doanh nghiệp cần đăng tin trên truyền hình, vui lòng liên hệ với Đất Việt Media để được tư vấn miễn phí và có mức giá ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
Trụ sở: P702A Tầng 7, Tòa Nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 665 888 32 – Hotline: 098 7172 334 (Call/Zalo 24/7)
Website: www.datvietbrand.com