Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt vinh dự được chọn là Tổng thầu thi công cho dự án Nhà máy sản xuất chế tạo các bảng mạch in điện tử (PCB) tại tỉnh Hòa Bình.

Lễ bấm nút khởi công- Ảnh: CNV Group

Meiko là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bảng mạch điện tử và lắp ráp các bảng mạch điện tử hoàn chỉnh với 5 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc và các văn phòng đại diện, công ty con trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Meiko đã đầu tư xây dựng 4 nhà máy sản xuất, lắp ráp các bảng mạch in điện tử (PCB). Dự án đang triển khai tại Hoà Bình là dự án thứ 5 của Tập đoàn Meiko, có tổng diện tích 9,2 ha. Dự án sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm bảng mạch in điện tử trưng bày tại Lễ khởi công – Ảnh: CNV Group

Đồng hành cùng nhiều dự án cung cấp, lắp đặt thi công cho các nhà máy sản xuất của Tập đoàn Meiko Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu khi tiếp tục hành trình cùng Tập đoàn Meiko Việt Nam trong dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình: Nhà máy sản xuất, chế tạo các bảng mạch in điện tử (PCB).

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng xây lắp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt nhất dự án, đảm bảo An toàn- Chất lượng- Tiến độ công trình. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt còn hoạt động đa dạng ngành nghề khác trong lĩnh vực công nghiệp, từ thương mại đến sản xuất; gia công chế tạo các loại máy móc, thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất.

Tập thể Cán bộ nhân viên CNV Group tại Lễ khởi công- Ảnh: CNV Group

Dự án Nhà máy sản xuất chế tạo các bảng mạch in điện tử (PCB), một lần nữa góp phần nâng cao vị thế Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt trên thị trường Việt Nam nói chung, và trong ngành xây dựng xây lắp công nghiệp nói riêng. Bằng những nỗ lực cải tiến đổi mới nhưng vẫn chú trọng an toàn và chất lượng công trình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt không ngừng hoàn thiện nhằm mang đến giá trị vượt trội, chinh phục những công trình trên khắp mọi miền đất nước. Trong tương lai, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục củng cố vị thế và mở rộng thị trường trong khu vực Châu Á.

Nguồn: DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.