Với mong muốn mỗi thành viên trong cộng đồng “biết nâng niu chăm sóc mình và luôn tận tình với người khác”, AVANTA PHARMA luôn cố gắng không ngừng xây dựng thành công một cộng đồng cùng sống vui khỏe và vinh dự trở thành Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam, 2019.

Ngày 29/9 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Avanta vừa được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” tại Nhà hát Quân đội TP.HCM .

Avanta Pharma vinh dự trở thành Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Đây là giải thưởng thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức dưới sự giám sát Chất lượng từ Tổ Chức Đánh Giá Và Cấp Chứng Nhận Quốc Tế QMS – Australia nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Uy tín, Hàng đầu đã có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước năm 2019.

Lễ trao giải tôn vinh 10 thương hiệu uy tín, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước 2019

Các chuyên gia bình chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá toàn diện như nhận thức từ người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, hiệu quả kinh doanh… của những sản phẩm mang thương hiệu. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đó và đạt được nhiều thành quả vượt trội, Avanta Pharma vinh dự trở thành Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019.

Công ty Avanta Pharma

Mang sứ mệnh ‘’Chăm sóc sức khỏe với tình yêu thương’’, Avanta Pharma đã và đang cung ứng những dòng sản phẩm, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dinh dưỡng an toàn, hiệu quả, chất lượng cao. Với hơn 20 sản phẩm được phân phối tại nhiều bệnh viện, nhà thuốc trên cả nước, những phản hồi tích cực từ những bệnh nhân sử dụng sản phẩm cùng niềm vui, sự hài lòng được chia sẻ từ người tiêu dùng. Avanta Pharma lấy đó làm động lực và mục tiêu để đưa sản phẩm đến gần hơn với các bệnh nhân, người tiêu dùng với hiệu quả cao và giá thành hợp lý.

Một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Avanta Pharma

Dược sĩ Nguyễn Thị Bích Liên- Phó giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Avanta chia sẻ: ‘’Vinh dự trở thành Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Avanta Pharma đã nâng tầm giá trị trong việc tạo dựng Thương hiệu trên thị trường, đồng thời khẳng định sự thành công trong sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây cũng là động lực để Công ty chúng tôi cố gắng phát triển nhiều hơn nữa về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ vì một Việt Nam khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc.’’

Dược sĩ Nguyễn Thị Bích Liên- Phó giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Avanta

Việc được tôn vinh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam đánh dấu sự thành công mạnh mẽ và đóng góp tích cực cho xã hội của Avanta Pharma trong năm 2019. Đây là động lực to lớn để Avanta Pharma cố gắng phát triển nhiều hơn trong tương lai, nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng một xã hội tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

__________________

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM AVANTA

Địa chỉ: 148 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 28 2253 9066

Hotline: (+84) 938 462 406

Email: info@avantapharma.com

Website: Avantapharma.com

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.