Tốt nghiệp trường đại học kiến trúc Hà Nội, (1 trong những trường đại học hàng đầu cả nước về thiết kế và xây dựng) đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh đã đưa Kiến trúc Akisa trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình như biệt thự, lâu đài dinh thự, trụ sở văn phòng, khách sạn…

Ông Nguyễn Thành Tuân nhận giải doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam 2022

Tháng 12 – 2022, tham gia buổi lễ vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam ông Nguyễn Thành Tuân – giám đốc điều hành thương hiệu Kiến trúc Akisa cùng lúc nhận vinh danh Doanh nhân tri thức tiêu biểu. Ông chia sẻ:

“Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của kiến trúc Akisa. Với tâm niệm đó, Akisa không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín – Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của quý khách hàng trong mọi sản phẩm”.

Để hiện thực hóa triết lý kinh doanh Khách hàng là trọng tâm, ông Nguyễn Thành Tuân đã cùng cộng sự thiết lập bộ tiêu chí riêng về việc tuyển chọn đội ngũ thiết kế, thi công. Theo đó, đội ngũ chuyên viên không chỉ cần chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng: Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng nhiều năm kinh nghiệm mà còn cần có thái độ quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần học hỏi, cập nhật xu hướng thời đại để có thể mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao nhất từ khách hàng.

Hành trình gần một thập kỷ, dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thành Tuân, kiến trúc Akisa đã vươn mình tới hơn 50 tỉnh thành trên cả nước với hàng ngàn hồ sơ thiết kế, hơn trăm công trình đã thi công với 99% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng tuyệt đối. Có thể nói hành trình 10 năm với hàng ngàn khách hàng là quá trình trưởng thành, xây dựng chữ tín, củng cố niềm tin của khách hàng trên cả nước với thương hiệu.

Quá trình nỗ lực phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn khắt khe, không ngừng cải thiện chất lượng đã mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín đã giúp thương hiệu Kiến trúc Akisa nhận vinh danh Trung tâm nghiên cứu và phát triển Châu Á vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022.

Kiến trúc Akisa – đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kiến trúc nhận vinh danh từ ban tổ chức

Sự ghi nhận, vinh danh từ tổ chức uy tín hàng đầu mang đến động lực lớn lao để toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty tiếp tục hành trình sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ vì mục tiêu chung: Trở thành lựa chọn hàng đầu về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.

Anh Nguyễn Thành Tuân – Giám đốc điều hành Công ty kiến trúc Akisa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và thi công xây dựng trọn gói, đến nay Công ty Akisa đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực của mình và đã tạo nên thương hiệu Akisa với tôn chỉ: “Thiết kế tận tâm – Tư Vấn Tận Tình – Thi công Tận Lực”.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.