Duanvietnam.vn được biết đến là Sàn TMĐT Xây dựng “độc đáo” dành riêng cho các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Qua gần hai năm hoạt động, với lợi thế thân thiện – đơn giản – hiệu quả, Dự Án Việt Nam –  duanvietnam.vn đã tìm kiếm và kết nối gần 1000 cơ hội kinh doanh cho 6000 nhà thầu trên khắp cả nước, tạo ra một thói quen mua sắm mới trong ngành xây dựng cho cả các chủ nhà và nhà thầu.

Các nhà thầu quan tâm tìm hiểu Dự Án Việt Nam tại sự kiện SACA 2024
Các nhà thầu quan tâm tìm hiểu Dự Án Việt Nam tại sự kiện SACA 2024

Nhận thấy thị trường xây dựng nửa đầu năm 2024 vẫn còn đang trong thời điểm hồi phục, Dự Án Việt Nam đã kết hợp cùng với các đối tác, mang đến chương trình “Khởi động mùa xây dựng” nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà thầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh với mức chi phí gần như bằng 0đ.

“Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Kế hoạch chuyển đổi số ngành xây dựng” của Bộ Xây Dựng giai đoạn 2020-2025, nhằm góp phần giúp thị trường xây dựng phần nào sôi động trở lại và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội kinh doanh bình đẳng, cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn khác. Đồng thời, chương trình này cũng là lời cảm ơn mà Dự Án Việt Nam muốn gửi tặng cho các nhà thầu đã đồng hành cùng chúng tôi trong hai năm vừa qua.” – Theo ông Trần Việt Anh – CEO Dự Án Việt Nam.

Ông Trần Việt Anh - CEO Dự Án Việt Nam (trái) thăm hỏi và làm việc cùng khách hàng Nhà máy nước Freshplus
Ông Trần Việt Anh – CEO Dự Án Việt Nam (trái) thăm hỏi và làm việc cùng khách hàng Nhà máy nước Freshplus

Từ 01/5/2024, các nhà thầu sử dụng Thương mại điện tử Xây dựng Dự Án Việt Nam (duanvietnam.vn) sẽ được trợ giá tối đa lên đến 100% khi sử dụng các dịch vụ tìm kiếm thông tin xây dựng (nhận thông tin xây dựng, dịch vụ tư vấn, độc quyền tin,…) và đặc biệt hưởng quyền lợi hấp dẫn từ các chính sách dành cho thành viên thân thiết chỉ có duy nhất tại Dự Án Việt Nam.

Chương trình "Khởi động mùa xây dựng" chỉ có duy nhất tại Dự Án Việt Nam
Chương trình “Khởi động mùa xây dựng” chỉ có duy nhất tại Dự Án Việt Nam

Tất cả đều được ứng dụng nền tảng Thương mại điện tử thân thiện dễ dàng sử dụng và hoàn toàn không phải đóng bất cứ khoản chi phí tham gia nào!

Đặc biệt hơn hết, các chuỗi hoạt động này sẽ được duy trì xuyên suốt trong suốt thời gian phục hồi của ngành xây dựng, đảm bảo cho các doanh nghiệp xây dựng luôn có được sự đồng hành hỗ trợ từ Dự Án Việt Nam.

Trải nghiệm ngay Thương mại điện tử Xây dựng Dự Án Việt Nam tại duanvietnam.vn để phát triển cơ hội kinh doanh xây dựng cho doanh nghiệp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.