Ngày 23/09/2023 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội KV Phía Nam, Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam đã tham gia chương trình Tự Hào Thương hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 và tự hào đạt chứng nhận “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023”

Chương trình Tự Hào Thương hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 vừa được tổ chức vào thứ Bảy ngày 23/09/2023 tại Nhà hát Quân đội KV Phía Nam và được truyền hình trực tiếp trên VTC6 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Công ty CP Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (DatViet Media), cùng các cơ quan hữu quan và tổ chức uy tín Quốc tế thực hiện.

Cũng trong chương trình và Lễ công bố này, Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam đã vinh dự tham gia và đạt Hạng Đồng cho hạng mục “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023”. Đây là một niềm vinh dự vô cùng lớn lao và cũng như là minh chứng cho sự cố gắng, phát triển không ngừng của Công ty trong thời gian vừa qua.

Ông Lê Tùng Lâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng

Công ty Cổ phần Hóa chất Cơ bản Miền Nam (Công ty HCCB) được thành lập vào ngày 21/07/1976 theo quyết định số 240/HC bởi Tổng Cục Hóa Chất. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là sản xuất hóa chất trong lĩnh vực công nghiệp phục vụ nhu cầu của các ngành công nghiệp như ngành thép, xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải, sản xuất giấy, dệt nhuộm, nhiệt điện, dầu khí, ắc quy, phân bón, thuỷ tinh, gốm sứ, vật liệu chịu lửa, điện tử, v.v. Hiện nay, Công ty là một trong những doanh nghiệp sản xuất hóa chất cơ bản hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị đã nhận được nhiều bằng khen như: Huân chương lao động hạng 1, Huân chương lao động hạng 2, Huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua và Bằng khen của Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước, Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, TOP 329 Doanh nghiệp niêm yết hoàn thành tốt nghĩa vụ công bố thông tin, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022, đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2022,… Với kinh nghiệm hơn 47 năm hình thành và phát triển, Công ty luôn đề cao giá trị cốt lõi trong sản xuất kinh doanh là “Uy tín – Công nghệ – An toàn”, Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường sinh thái. 

Với tầm nhìn của Công ty là xây dựng sản phẩm mang thương hiệu Hóa chất Cơ bản Miền Nam hướng đến sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường và giữ gìn tài nguyên thiên nhiên quý giá, Công ty đã luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh không ngừng phát triển và sản xuất nhiều loại sản phẩm hóa chất đa dạng, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cộng đồng. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công của Công ty”, đội ngũ nhân sự Công ty luôn cố gắng phát huy toàn bộ năng lực, không ngừng cải tiến, nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, mang đến những sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Với sự phát triển ngày càng rộng mở của thị trường Hóa chất tại Việt Nam như hiện nay, Công ty HCCB đã triển khai việc khai thác thị trường theo hướng toàn diện bao gồm thực hiện các thủ tục quảng bá, giới thiệu thông tin về sản phẩm đến khách hàng, đẩy mạnh công tác bán hàng nhằm phát triển mạng lưới địa lý, và mạng lưới phân phối. Bên cạnh đó Công ty cũng tập trung nghiên cứu phát triển nhằm đưa ra nhiều sản phẩm mới chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Bên cạnh đó, Công ty luôn cải tiến quy trình, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị, lập kế hoạch phòng ngừa để ứng phó với các sự cố rò rỉ hóa chất. Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sản xuất, lực lượng lao động trực tiếp được trang bị đầy đủ các phương tiện, công cụ bảo hộ lao động theo các yêu cầu tiêu chuẩn an toàn của Luật Bảo hộ lao động. Công tác bảo vệ môi trường luôn được chú trọng và đảm bảo thực hiện đúng theo quy định pháp luật.

Cũng chính những sự cố gắng phát triển, cải tiến công nghệ kỹ thuật mới để cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu cũng như sự tin tưởng và kỳ vọng của các Quý khách hàng mà giờ đây Công ty HCCB đã không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế cũng như những giá trị của HCCB trên thị trường trong và ngoài nước.

– Nguồn: Minh Trí – Kim Thanh – Thùy Anh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.