Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hưng Phát được vinh danh Top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2021” trong chương trình trình Khảo sát & Truyền thông “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” – Lần VIII năm 2021.

Chương trình “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” – Lần VIII năm 2021 do Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chứng nhận hằng năm và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (Đất Việt Media) là đơn vị độc quyền khảo sát và báo cáo. Dựa trên các khảo sát, đánh giá khoa học và khách quan của người tiêu dùng để Ban tổ chức trao giải thưởng và chọn ra các thương hiệu Việt có độ tín nhiệm cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Mục đích chương trình nhằm ghi nhận những nỗ lực của một cộng đồng doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, những phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích của khách hàng. Động viên khuyến khích kịp thời các thương hiệu dẫn đầu, đạt thành tích ấn tượng đồng thời cung cấp những thông tin thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh Quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trong cạnh tranh sáng tạo cùng tiến trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Thúy – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hưng Phát cho biết giải thưởng này là sự nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân sự toàn công ty. Việc nhận được giải thưởng chính là lời khẳng định cho thấy sự phát triển vững chắc và niềm tin của khách hàng và đối tác đối với HƯNG PHÁT trong thời gian qua. Với thế mạnh có mạng lưới đối tác và khách hàng đa dạng cùng với năng lực quản trị vượt trội của ban lãnh đạo, HƯNG PHÁT đã và đang góp phần tạo dựng một thị trường xây dựng, cung cấp các dòng thang máy & máy phát điện cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng với các dịch vụ :tư vấn thiết kế thang máy, Cung cấp lắp đặt thang máy, Bảo trì thang máy…, đồng thời hoàn thiện năng lực cung ứng các sản phẩm thiết kế có mức độ tài chính phù hợp từ trung bình đến cao cấp, cho cả đối tác và khách hàng.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hưng Phát được thành lập vào tháng 04 năm 2012, là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối máy phát điện hàng đầu Việt Nam với thương hiệu HP-Power, đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền……

Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy & máy phát điện cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi hiện đã và đang cung cấp cũng như lắp đặt những hệ thống thang máy & máy phát điện đầu tiên tại các biệt thự cao cấp trên toàn quốc: Vinhomes, Ciputra, Gamuda Gardens, Ecopark… Công ty Hưng Phát luôn khẳng định vị trí tiên phong trong chuỗi dịch vụ cung cấp và lắp đặt những sản phẩm thang máy & máy phát cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Geman Lift, Fuji – Nhật Bản, Matiz – Tây Ban Nha … đây là những dòng thang máy nhập khẩu tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty Hưng Phát luôn được nhiều khách hàng & đối tác tín nhiệm như nhà cung cấp giải pháp thang máy & máy phát điện hàng đầu thị trường trong nước. Hưng Phát luôn đưa ra những giải pháp có tính hiệu quả, thẩm mỹ cao và tính an toàn tuyệt đối dựa trên kiến trúc có sẵn của từng công trình. Đối với thị trường trong ngành. Trong những năm tiếp theo. Công ty chúng tôi sẽ luôn cung ứng cho thị trường những mặt hàng chất lượng mang đẳng cấp Châu Âu với giá thành hợp lý thỏa mãn nhu cầu của khách hàng …

Qua những chặng đường hình thành và phát triển, HƯNG PHÁT đã khẳng định được uy tín và vị thế trong ngành sản xuất, lắp ráp và phân phối máy phát điện nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp,… và rất nhiều các hạng mục công trình khác. Đến nay, HƯNG PHÁT tự hào với những gì đã đạt được, tiếp tục phát triển hơn nữa đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Đây cũng là lời khẳng định giá trị thương hiệu HƯNG PHÁT và vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.