Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Công Ty Cổ Phần tinh dầu thiên nhiên Phúc Lộc đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng Vàng thủ đô thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019 diễn ra tại Nhà hát Quân Đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Chương trình nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy, góp phần khẳng định tên tuổi và vị trí trên thương trường hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Đoan –  Giám đốc Công ty CP Tinh dầu Thiên nhiên Phúc Lộc Nhận Danh Hiệu Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Thủ Đô, Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín 2019.

Đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là sự khẳng định cho sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc của tinh dầu thảo dược thiên nhiên Phúc Lộc. Các chuyên gia bình chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá toàn diện như nhận thức từ người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, hiệu quả kinh doanh… của những sản phẩm mang thương hiệu. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đó và đạt được nhiều thành quả vượt trội, Thảo dược Thiên nhiên Phúc Lộc vinh dự trở thành Top 10 Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019.

Ông Nguyễn Văn Đoan cùng các cộng sự tại buổi Trao danh hiệu, vinh danh Sản phẩm Chất lượng Vàng Thủ đô, Thương hiệu – Nhãn hiệu Độc quyền Uy tín 2019

Công ty Cổ Phần Tinh dầu Thiên nhiên Phúc Lộc. Được sáng lập bởi doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Đoan, tài năng, đẹp trai, phong độ và tâm huyết nghiên cứu ra các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Phúc Lộc từng bước xây dựng thương hiệu, khẳng định tên tuổi trên thị trường bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, phụ khoa như: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Phúc Lộc, Tinh Dầu Xịt Tóc Phúc Lộc, Tinh Dầu Thông Xoang Phúc Lộc, Tinh Dầu Răng Miệng Phúc Lộc, Tinh Dầu Tràm Gió, Tinh Dầu Bưởi, Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Quế và nhiều sản phẩm khác từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên..v..v..dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng thương hiệu Thảo dược Thiên nhiên Phúc Lộc vẫn luôn giữ được vị thế vững chắc của mình và ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Công ty Cổ phần Tinh dầu thiên nhiên Phúc Lộc ký kết hợp tác với nhà máy Công ty cổ phần sản xuất và thương mại BELUX Việt Nam, nghiên cứu và sản xuất cho ra đời các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo hướng quy chuẩn GMP và Tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế ISO 9001 – 2015, quản lý và giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất, nhập nguyên liệu và bảo quản sản phẩm, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ môi trường khu vực sản xuất không bị nhiễm khuẩn, hệ thống xử lý phế thải sau sản xuất, đảm bảo tuyệt đối không bị ô nhiễm môi trường.

Ông Nguyễn Văn Đoan – Giám đốc Đại diện Công ty Cổ phần Tinh dầu thiên nhiên Phúc Lộc và Bà Vũ Thị Huệ – Phó Tổng Giám Đốc đại diện Công ty CP SX và TM BELUX Việt Nam.

Để tận dụng và tối ưu được nguồn thảo dược của Việt Nam một cách hiệu quả, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên, để làm được điều này, ngoài những chiến lược kinh doanh đúng đắn từ phía ban lãnh đạo, đặc biệt là sự chèo lái tài giỏi của vị thuyền trưởng doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Đoan, cùng các cộng sự, nhân viên, công nhân, những người luôn cống hiến hết mình trong các khâu sản xuất, tạo ra những dòng sản phẩm cao cấp, an toàn và chất lượng.

Ông Nguyễn Văn Đoan – Giám đốc Công ty và Nghệ sỹ Trà My cùng Ca Sỹ Huy Cường

Ông Nguyễn Văn Đoan Giám đốc Công ty và Nghệ sỹ Minh Tít

Sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất từ các loại tinh dầu thảo dược Thiên Nhiên. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết và sự quyết tâm của nam doanh nhân trẻ, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả khi sử dụng, chất lượng 100% từ thảo dược thiên nhiên, mang lại nguồn năng lượng sống, chữa trị được nhiều căn bệnh và làm đẹp, phục hồi da, chăm sóc tóc, giữ lại vẻ đẹp thanh xuân, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Ông Nguyễn Văn Đoan – Giám đốc Công ty CP Tinh dầu Thiên nhiên Phúc Lộc được trao tặng kỷ niệm chương “Chương trình Vì một Tương lai Xanh” trên VTV1

Công ty Cổ phần Tinh dầu thiên nhiên Phúc Lộc, chiến lược xây dựng hệ thống phát triển bền vững. Chính sách hỗ trợ tốt nhất cho nhà phân phối các tỉnh, các cộng tác viên đi thị trường giới thiệu sản phẩm và các cửa hiệu thuốc tân dược, các siêu thị, các đại lý cửa hàng phát triển bền vững cùng thảo dược thiên nhiên Phúc Lộc, từ đó người tiêu dùng tin tưởng sử dụng tìm mua tại các hiệu thuốc, các sản phẩm thảo dược thiên nhiên mang thương hiệu Phúc Lộc có bán tại hệ thống cửa hiệu thuốc tân dược trên toàn quốc.

Danh hiệu Top 10 Sản phẩm chất lượng Vàng thủ đô thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019 lần này đã đánh dấu bước phát triển mới của Thảo dược Thiên nhiên Phúc Lộc. Dự kiến, trong thời gian sắp tới, thương hiệu sẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thảo dược quý….phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng tầm cho các dòng sản phẩm Thảo dược Thiên nhiên Phúc Lộc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TINH DẦU THIÊN NHIÊN PHÚC LỘC

Địa chỉ: Phố Bằng Giã, xã Tân Việt, huyện Binh Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02202.213.666 – DĐ: 0971.22.1989  

Website: http://thaoduocthiennhienphucloc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.