Sau nhiều vòng lựa chọn khắt khe, vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty TNHH Nam Á- Bắc Ninh đã được vinh danh trong “Top 50 Thương hiệu Vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017”.

“Công ty Nam Á( TNHH ) được thành lập tháng 11 năm 2002, là công ty sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm về pallet và Xốp định hình EPS.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Nam Á mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Á khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nam Á năng động, với mong muốn tạo ra một sản phẩm phẩm thân thiện với môi trường và chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc, trang thiết bị gia công hiện đại và đồng bộ, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Công ty đang hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004.

Giải thưởng này chính là thành quả cho sự cố gắng không ngừng của tập thể và BLĐ Nam Á trong việc xây dựng thương hiệu Vàng cả về quản lý và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khẳng định một vị thế mới, vươn tầm Châu Á – TBD.

Với phương châm “ Cam kết nỗ lực hết mình vì sự hợp tác và phát triển” Nam Á đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Á. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ:

Lô 16 khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0222.3617.453

Website: www.namapacking.com

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.