Có thể nói sự đầu tư và chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu luôn là tiêu chí sống còn của mỗi doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp trẻ mới thành lập hay là doanh nghiệp hoạt động lâu năm có tiếng trên thị trường vẫn phải quan tâm.

Từ những viên gạch đầu tiên được xây dựng công ty TNHH Kim Ngân Nature xác định rõ tiêu chí chất lượng là hàng đầu nên mỗi một sản phẩm làm ra điều được chọn lọc, kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu, đến sản xuất, đóng gói, vận chuyển tới khách hàng. Quy trình hoàn toàn kép kín, sản xuất trên dây chuyền hiện đại được áp dụng theo công nghệ cao của Hàn Quốc.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước về chất lượng Công Ty TNHH Kim Ngân Nature vinh dự đạt được top 10 trong lễ tôn vinh “Thương hiệu uy tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch vụ tin dùng 2017”. Chương trình do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với với Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ KH&CN tổ chức thực hiện trên quy mô cả nước. Chương trình nhằm sàng lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, có thương hiệu, uy tín, sản phẩm chất lượng cao và được người tiêu dùng cả nước tin dùng. Đồng thời khẳng định lại vị thế, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thị trường quốc tế.

Mặc dù đạt được giải thưởng cao quý đó nhưng Bà Huỳnh Thị Kim Ngân – Giám đốc sáng lập Cty Kim Ngân Nature vẫn tiếp tục tìm tòi nguyên cứu đầu tư chất lượng sản phẩm và đã chọn đối tác từ Hàn quốc là Trung Tâm K Beauty hợp tác chuyển giao khoa học công nghệ cao từ Hàn Quốc sang Việt Nam, để dòng sản phẩm của công ty Kim Ngân Nature không chỉ dừng lại ở chất lượng trong nước mà mang tầm quốc tế.

Mục đích của việc hợp tác là nhắm tới hiệu quả toàn diện về chất lượng sản phẩm của Kim Ngân Nature tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc, phát triển hiệu quả về xây dựng thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho da, và từng bước đạt được vị thế cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

“Công Ty Kim Ngân Nature đơn vị được sáng lập bởi thế hệ 9x : Dám nghĩ, dám làm, quy tụ những tài năng trẻ nhiệt huyết và tràn đầy năng lực kết hợp việc đầu tư công nghệ từ Hàn Quốc chúng tôi hoàn toàn khẳng định thành công sẽ chắp cánh . Đặc biệt với Kim ngân một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng đông là yếu tố không thể thiếu trong sự hình thành và phát triển cuả Công ty. Vì vậy Kim Ngân Nature luôn mở các buổi đào tạo, các lớp tập huấn cũng như các buổi vui chơi thư giản để phát huy hết được nâng lực và tín sáng tạo của cán bộ, nhân viên trong công ty. Từ đó nhằm mang lại những giá trị hiệu quả nhất cho công việc phục vụ tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng”.

Đó là chia sẻ của  Bà Huỳnh Thị Kim Ngân – Giám đốc sáng lập Cty Kim Ngân Nature về ngôi nhà chung của Kim Ngân Nature.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.