Trẻ đẹp, tài năng, năng động, giàu nhiệt huyết với nụ cười rạng rỡ – đó là những gì người ta có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu gặp gỡ CEO Bích Tuyền – Giám đốc CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TUYỀN PHẠM. Với khoảng thời gian gắn liền với việc mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và chất lượng đến cho phái đẹp giúp cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt hơn chị là người phụ nữ thầm lặng, góp phần tạo nên sự thành công cho các phụ nữ khác trong kinh doanh.

Thành công không đến bằng may mắn mà bằng sự kiên trì, nỗ lực của bản thân. Minh chứng cho triết lý ấy là Phạm Thị Bích Tuyền – một mẫu hình của người phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi giang trong kinh doanh mà là hình mẫu của vạn cô gái hướng đến.


Vừa qua, Chương trình vinh danh “Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0 năm 2019” đã được tổ chức long trọng tại TP HCM.”CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TUYỀN PHẠM” đã vinh dự được trao giải “Thương Hiệu Uy Tín Hội Nhập 4.0 năm 2019”. Chương trình do Hội tư vấn khoa học và quản lí công nghệ hcm, Mạng hội đồng doanh nghiệp việt nam, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiêp vừa và nhỏ tổ chức.

Cô luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức, và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với mỹ phẩm làm đẹp chỉ có duy nhất một chữ: “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. Giờ đây, với Tuyền, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn và CEO Bích Tuyền đã khẳng định rằng: “Phụ nữ khi độc lập tài chính thì mới làm chủ được chính cuộc đời mình”.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm Jenlly ra đời đều dựa trên những nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi không ngừng và luôn được chú trọng đầu tư sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, để có thể cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, quy trình sản xuất và đóng gói dưới sự kiểm đinh chặt chẽ của các cơ quan chức năng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Tham quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP
Tham quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP
Cô tâm sự lý do mình thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức to lớn của cả tập thể chị em hệ thống, những đồng đội xinh đẹp và đáng yêu luôn sát cánh cũng cô trong suốt thời gian qua, nhân tiện cô cũng gửi lời cám ơn đến đồng đội của mình một cách thân thương và chân thành nhất YÊU TEAM MỸ PHẪM JENLLY.


Đối với ngành tạo ra và mang sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, chị đều cống hiến bằng sự đam mê, song bằng sự đam mê – bằng khát khao được đưa ra những sản phẩm tốt, chất lượng mà nữ doanh nhân trẻ này đã dấn thân thành công. Chị là minh chứng cho những nữ doanh nhân trẻ dám nghĩ và dám làm. Và chúng tôi vẫn tin rằng bản lĩnh, trí tuệ chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
Chúc CEO BÍCH TUYỀN và hệ thống ngày càng thành công hơn nữa trên lĩnh vực làm đẹp nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.