Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Trao Đổi Nhiệt Gia Thịnh được thành lập từ năm 1997 và chính thức thành lập công ty vào năm 2003. Từ đó, thương hiệu Gia Thịnh được hình thành và biết đến trên thị trường sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành chế biến thủy hải sản vào năm 2013, Công ty Gia Thịnh đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất mới với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu khắc khe về công nghệ sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường,..Công ty cũng đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 để cho ra đời những dòng sản phẩm có chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Sản phẩm Gia Thịnh có nhiều tính năng vượt trội, sử dụng các loại quạt nhập khẩu có độ ồn thấp và tiết kiệm điện, sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường, sản xuất theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, rút ngắn thời gian giao hàng, mẫu mã đa dạng, hiệu suất trao đổi nhiệt đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm trao đổi nhiệt từ 3kW đến 100kW lạnh ở nhiệt độ từ +10oC đến -70oC, với những sản phẩm nổi bật: dàn lạnh, dàn nóng, dàn coil AHU,  dàn đông gió, điều hòa không khí, tủ đông tiếp xúc, tấm trao đổi nhiệt.

Đến nay công ty Gia Thịnh tự hào là nhà sản xuất mang thương hiệu Việt Nam, có thể cạnh tranh ngang tầm với sản phẩm nhập khẩu.

Trong thời gian tới Gia Thịnh tiếp tục đầu tư thời gian đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu sản xuất những sản phẩm mới. Tập thể cán bộ công nhân viên Gia Thịnh sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, độ bền và độ thẩm mỹ cao. Với tiêu chí Uy tín – Chất lượng là danh dự. Sản phẩm mang thương hiệu Gia Thịnh đã luôn được khẳng định bởi niềm tin yêu của khách hàng.

Gia Thịnh tự hào góp phần cho sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp lạnh, thủy hải sản nói riêng. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để khẳng định thương hiệu hàng Việt.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.