Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (DatViet Media) là đơn vị tổ chức sự kiện Uy tín hàng đầu tại Việt Nam. DatViet Media là một trong số ít các đơn vị tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, visual, video viral, clip 3D, TVC… Phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (DatViet Media) chuyên tổ chức các sự kiện:
Tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty, tập đoàn…
Tổ chức lễ khởi công, khai trương, khánh thành
Tổ chức lễ ra mắt, nhận diện thương hiệu
Tổ chức hội nghị khách hàng
Tổ chức tiệc tân niên, tất niên

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước. Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (DatViet Media) đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân; Tổ chức; Doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện. Là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và trọn gói nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (DatViet Media) Có các gói để Khánh hàng, Qúy doanh nghiệp, đối tác có thể lựa chọn phù hợp với quy mô của sự kiện:

TRỌN GÓI PREMIUM

TRỌN GÓI LUXURY

TRỌN GÓI DELUX

Trên đây là báo giá chi tiết các hạng mục cần thiết cho một sự kiện. Và đơn giá trên chưa bao gồm VAT.

Để nhận được báo giá tốt và chi tiết hơn những hạng mục bạn cần, hãy liên hệ trực tếp với DatViet Media. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá trực tiếp một cách nhanh và chính xác nhất những yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo cung cấp mọi thiết bị chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
  • Điện thoại: (028) 665 888 32 – Hotlile: 0987.172.334 (Call/ Zalo)
  • Email: sukien@datvietbrand.com
  • Website: www.datvietbrand.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.