Chương trình “DOANH NHÂN CHÚC XUÂN 2024” do Công ty Cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) thực hiện được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV1, VTV2, VTV3 (Từ mùng 29 đến mừng 5 tết Nguyên Đán hằng năm).

Chương trình được phát sóng hàng ngày vào các khung giờ khác nhau của Kênh VTV – Đài Truyền hình Việt Nam. Mỗi chương trình sẽ bao gồm 1 phóng sự ngắn, mỗi phóng sự có thời lượng từ 2 phút.

Nội dung chương trình gồm:

Phần 1: giới thiệu Doanh nghiệp – Thương hiệu

“Mùa Xuân Doanh Nghiệp” không chỉ là một chương trình quảng bá hình ảnh thông thường mà nó còn là nơi để các doanh nghiệp tổng kết lại những thành quả trong năm vừa qua, từ đó để ra mục tiêu phấn đấu cho năm tiếp theo. Năm vừa qua là năm rất khó khăn cho các doanh nghiệp nhưng từ đó đã có rất nhiều doanh nghiệp đã thành công rực rỡ. Sự nỗ lực cố gắng và thành quả của mỗi doanh nghiệp gặt hái được sẽ được giới thiệu tới đông đảo khán giả truyền hình trên cả nước được biết.

Phần 2: Doanh nhân chúc Xuân

Thông qua chương trình chủ doanh nghiệp có thể nói lên cảm xúc của mình trước năm mới và gửi gắm lời chúc đầu xuân tới những đối tác, những khách hàng thân thiết của mình, tạo sự gắn kết chặt chẽ trong các mối quan hệ hợp tác bền lâu.

Với nguyện vọng xây dựng một chương trình Truyền hình thật ý nghĩa trong dịp đầu Xuân Mậu Tuất này, Ban Thư ký chương trình “Doanh nhân chúc Xuân” xin kính mời Quý Doanh Nghiệp cùng tham gia hợp tác sản xuất chương trình. Rất mong thiện ý hợp tác từ quý vị.

XEM BÁO GIÁ: TẠI ĐÂY

  • Thời gian phát sóng chính xác sẽ được VTV sắp xếp và báo cho quý doanh nghiệp.
  • Các doanh nghiệp có thể chọn lịch phát sóng phù hợp với nhu cầu và tình hình của doanh nghiệp theo các mức chi phí trên.
  • Chi phí sản xuất tính trong nội thành Hà Nội, với khách hàng ở ngoại thành hoặc tỉnh khác trở lên cộng thêm chi phí đi lại. Chi phí tối thiệu 3 triệu đồng/1 ngày.
  • Chi phí trên đã bao gồm: Viết kịch bản, quay dựng hoàn thiện và phát sóng. Chi phí trên chưa bao gồm Thuế VAT 8%

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NỘI DUNG:

  • Quý doanh nghiệp liên hệ với Ban biên tập để trao đổi nội dung chương trình.
  • Trao đổi và thống nhất kịch bản phóng sự với Ban biên tập.
  • Chuẩn bị nhân sự, bố trí quang cảnh nhà máy, văn phòng làm việc, phòng showroom và các địa điểm phù hợp với kịch bản
  • Mời các đối tác kinh doanh và khách hàng của công ty để phỏng vấn trong quá trình thực hiện phóng sự (theo kịch bản đã thống nhất)
  • Vì thời lượng phát sóng chương trình có hạn, doanh nghiệp đăng ký trước sẽ được chọn ngày và giờ phát sóng. Vì vậy rất mong quý công ty đăng ký sớm để chúng tôi thực hiện sớm cho quý vị.


Trân trọng./.
HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
Lầu 3 Tòa nhà Đông Nam, 322 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Di động: 098 7172 334 (Call/Zalo) – Điện thoại: (028) 665 888 32
Website: https://www.datvietbrand.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.