Ngày 15/12/2019,  tại Nhà hát Bến Thành, P.Bến Nghé, Quận 1, TP HCM, đã diễn ra lễ công bố và tôn vinh các doanh nghiệp Việt. Thương hiệu driVadz vinh dự được gọi tên trong danh sách thuộc top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019. Đây là niềm vinh dự, tự hào của thương hiệu driVadz nói riêng và Công ty cổ phần đầu tư Bắc Thủ Đô nói chung. 

Vietnam Leading Brands 2019 là chương trình nhằm ghi nhận và tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, sự tín nhiệm thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần với người tiêu dùng, đối tác và khách hàng. Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp Việt để có thể đứng tại vị trí top 50 là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên thương hiệu driVadz. 

driVadz vinh dự nhận giải Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2019

1, driVadz – Đơn vị quảng cáo trên xe 

Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Thủ Đô, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dự án ý tưởng sáng tạo mới, driVadz là thương hiệu đi đầu dưới sự quản lý và dẫn dắt của doanh nghiệp. Hoạt động tổ chức, giúp quảng bá các thương hiệu lớn nhỏ Việt Nam, bằng hình thức quảng cáo trên xe máyquảng cáo trên xe ô tô (Frame xe máy và Decal ô tô được thiết kế đặc biệt dành cho mỗi xe). Giúp cộng đồng tiếp cận thương hiệu của mỗi doanh nghiệp thật dễ dàng. Với khả năng di chuyển vài nghìn km mỗi tháng cùng hình ảnh thiết kế đẹp mắt trên xe, sẽ giúp cho thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường tuyến phố với tần suất cao, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng với cộng đồng.

Thương hiệu driVadz – Đơn vị quảng cáo trên xe máy và quảng cáo trên xe ô tô

Xây dựng triết lý, mỗi gia đình, mỗi chủ xe, bạn bè và người thân của họ sẽ là những đại sứ tuyệt vời cho thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp, tạo sức gắn kết và lan tỏa sâu sắc giữa thương hiệu với cộng đồng.

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo trên xe hơi và quảng cáo trên xe máy tới các doanh nghiệp Việt, driVadz đã hợp tác và tổ chức các chiến dịch quảng cáo trên xe GrabCar và GrabBike. Giúp các doanh nghiệp tìm được ngân sách phù hợp với nhu cầu, đem tới khách hàng dịch vụ hoàn hảo mà driVadz mang lại. 

driVadz đã hợp tác và tổ chức các chiến dịch quảng cáo trên xe GrabCar và GrabBike

2, driVadz – 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời

Thành lập năm 2007 driVadz đã hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời hơn 10 năm. Từng hợp tác với rất nhiều nhãn hiệu tổ chức lớn nhỏ như: Coca Cola, BIDV, Pepsi, VOV, YHL, Grab, Uniqlo, FPT,… Và nhận được rất nhiều lời mời khác của các thương hiệu nước ngoài. Tạo được ấn tượng sâu với những chiến dịch tổ chức hoàn hảo, hợp tác đa phương, tạo nên quyền lợi lớn đối với cộng đồng chủ xe, mang lại doanh số lớn đối với mọi tổ chức doanh nghiệp. 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, đã có hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, xe máy, quảng cáo trên xe GrabBike và GrabCar. Nhận được hàng nghìn nhận xét tốt giúp cho driVadz ngày càng vững mạnh hơn. Đây là điều vô cùng may mắn khi có rất nhiều khách hàng đã góp ý, đánh giá giúp driVadz ngày càng phát triển, đạt vị trí top 50 thương hiệu nổi bật Việt Nam ngày hôm nay. 

Không ngừng sáng tạo giúp chiến dịch của mỗi tổ chức nhận được hiệu quả tốt nhất, driVadz đẩy mạnh xây dựng nhiều loại hình thức quảng cáo trên xe cá nhân và quảng cáo chia sẻ (nhiều nhãn hàng cùng quảng cáo trên cùng 1 xe). Giúp tổ chức đơn vị tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh doanh số không ngừng gia tăng. Liên tục hỗ trợ cộng đồng chủ xe tổ chức các giải thưởng, tặng quà vì họ là phần tất yếu giúp chiến dịch của mỗi doanh nghiệp trở nên thành công nhất. 

3, Quảng cáo trên xe cùng driVadz doanh nghiệp của bạn nhận được điều gì?

Drivadz hướng đến giải pháp quảng cáo ấn tượng với dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp, kết nối hiệu quả thương hiệu với cộng đồng, mang lại lợi ích thiết thực cho cả chủ xe và chủ nhãn hiệu. Từ quảng cáo riêng, đến quảng cáo chia sẻ nhiều thương hiệu, chúng tôi không ngừng cải tiến và đa dạng hóa hình thức quảng cáo nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với từng ngân sách đưa ra. Phát triển hệ thống website cộng đồng drivadz.vn, chỉ một vài thao tác đơn giản, chủ nhãn hiệu sẽ chủ động khởi tạo một chiến dịch có quy mô từ một đến hàng trăm chiếc xe, với bất kì định mức ngân sách nào của doanh nghiệp.

Khác với những hình thức quảng cáo trên báo chí, truyền hình,.. Quảng cáo trên xe hơi và quảng cáo trên xe máy giúp khách hàng nhân diện tốt hơn gấp 15 lần so với loại hình quảng cáo khác, 80% người dùng nhận định rằng họ nhớ nội dung quảng cáo khi nhìn thấy lần 1,  90% nhận thấy hình ảnh quảng cáo có tác dụng tích cực đến thương hiệu. Những điều này hoàn toàn tự tin rằng doanh nghiệp của bạn có thể tăng doanh số, tăng nhận diện thương hiệu tới khách hàng hiệu quả và nhanh chóng. 

 Quảng cáo trên xe cùng driVadz, giúp doanh nghiệp tăng nhận diện và doanh thu

Xin chân thành cảm ơn cộng đồng chủ xe, các tổ chức nhãn hàng đã và đang đồng hành cùng driVadz, luôn tin yêu và không ngừng giúp thương hiệu phát triển, cải thiện chất lượng chăm sóc và tổ chức các chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, giúp các doanh nghiệp và đối tác có những trải nghiệm dịch vụ hiệu quả và hữu ích nhất. Xây dựng một hệ thống Bắc Thủ Đô mang thương hiệu driVadz phát triển vững mạnh, ưu tú đứng đầu top các thương hiệu Việt Nam. 

Thông tin liên hệ driVadz: 

driVadz – Chở thương hiệu đến muôn nhà

Website: http://www.drivadz.com hoặc http://xemay.drivadz.vn

Đăng ký quảng cáo trên xe máy và ô tô: http://kiemtienbangxecanhan.drivadz.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quangcaodrivadz/

Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800 6825

driVadz – Driving the Difference

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.