Xã hội hàng ngày không ngừng vận động và phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao thì du lịch, nghỉ dưỡng trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hiện đại. Mỗi chuyến đi du lịch là một điều tuyệt vời để chăm sóc giá trị tinh thần cho bản thân, gia đình và củng cố mối quan hệ đồng nghiệp. Hiểu về nhu cầu và mong muốn khách hàng, du lịch Gonatour lấy tín nhiệm khách hàng làm thước đo thương hiệu.

Với Gonatour mỗi chuyến đi là một hành trình vươn đến sự khám phá, học hỏi và trải nghiệm. Không chỉ dừng lại ở những tour du lịch đơn thuần, Gonatour mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chuyên biệt cho từng mục đích cụ thể: Gói du lịch nghỉ dưỡng dành cho cá nhân, gia đình, đoàn thể. Team Building – chương trình du lịch kết hợp với các game show đầy sôi động nhằm thúc đẩy mối quan hệ và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Tour MICE: tham quan hội chợ, hội nghị kết hợp với du lịch nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường quốc tế.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm từng khoảng khắc của chuyến đi. Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp nhất để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty hàng đầu luôn cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Nguồn nhân lực nổi trội cùng năng lực tổ chức chuyên nghiệp, Gonatour thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong mỗi sự tiếp nối, ủng hộ từ khách hàng, đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

Thương hiệu của GONATOUR với phương châm “Cùng nhau đi khắp năm châu”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, tận tụy, theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong cải tiến chất lượng hướng tới khách hàng, Gonatour quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một công ty lữ hành luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị trên từng chuyến đi.

VĂN HÓA

Tại Gonatour, tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng những trải nghiệm du lịch phong phú trong cuộc sống với những kinh nghiệm du lịch mà chúng tôi tích lũy được. Trở thành thành viên của nhóm Gonatour nghĩa là có các mục tiêu thống nhất, đảm bảo rằng chúng tôi luôn như một. Chúng tôi trao quyền cho các nhóm của mình để đạt được kết quả tốt nhất bằng cách xây dựng một môi trường hợp tác, đầy thách thức (một nơi vui vẻ chào đón những đứa trẻ văn phòng!) Trong khi trách nhiệm về sự xuất sắc vẫn thuộc về bạn, những nỗ lực của bạn sẽ luôn được đáp ứng bằng một đội ngũ chuyên gia sáng tạo, có cùng chí hướng . Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc bằng phương châm 3S ( Say – Stay – Strive). Chúng ta có thể làm mọi thứ (Can do) chỉ cần bạn cố gắng. Và điều cố gắng của chúng tôi là mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Văn hóa của chúng tôi cho phép thành công của chúng tôi và thông qua sự đa dạng, giá trị cởi mở và tôn trọng và thái độ vui tươi, bạn sẽ không chỉ đơn giản phát triển sự nghiệp của mình, bạn sẽ tận hưởng mọi trải nghiệm trên đường đi.

THÀNH TÍCH

Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam

Với những cố gắng, cải tiến chất ượng dịch vụ, GONATOUR được vinh danh LÀ TOP 10 THƯƠNG HIỆU DU LỊCH DẪN ĐẦU VIỆT NAM. Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ( Rank Top – Vietnam Leading Brand 2019) . Thành tích đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm và gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Gonatour luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với triết lý kinh doanh ” Đưa người Việt , đi khắp năm châu”. Ngoài ra, giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam còn là động lực để Gonatour tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng.

Với hoài bão đưa người Việt đi khắp năm châu và mang thế giới gần với du khách hơn. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho người Việt lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá văn hóa và kết nối với thế giới xung quanh. Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Với những gì đã làm được, Gonatour đã nhận được vinh danh trong “Top doanh nghiệp tiêu biểu” do Tổng cục Du Lịch đăng trên “Tạp chí Du lịch Việt Nam” Đây chính là nỗ lực không ngừng của Gonatour trong sứ mệnh “Đưa người Việt đi khắp năm châu”, cho hàng triệu khách hàng mà Gonatour đang, đã và sắp phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.