Ngày 28/10/2023 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã được vinh danh “Top 5 Thương hiệu Uy tín, Chất lượng Quốc gia 2023” bởi Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam. Chương trình công bố và trao giải được phát sóng trực tiếp trên kênh Truyền hình TP.HCM HTV1.

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ năm 2013, Dược phẩm FOBIC tự hào là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Với thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên và lành tính, kết hợp cùng khoa học tiên tiến, công nghệ hiện đại, các sản phẩm của FOBIC được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính hiệu quả bởi các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Hoa Kỳ, được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Cho đến nay, các sản phẩm của FOBIC đang được phân phối tại hơn 15.000 nhà thuốc trên toàn quốc, đạt gần 1 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe, có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ những nỗ lực nghiên cứu, đổi mới để đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã xuất sắc được vinh danh “Top 5 Thương hiệu Uy tín, Chất lượng Quốc gia Việt Nam năm 2023”, nối tiếp giải thưởng “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023, “Top 100 sản phẩm dành cho gia đình và trẻ em” và “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021.

Tính hiệu quả trong các sản phẩm của FOBIC không chỉ được chứng nhận trong nước mà còn được tạp chí chuyên ngành uy tín hàng đầu thế giới đăng tải, được Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (PubMed) công nhận và lưu trữ để phục vụ tra cứu.

Trong suốt 10 năm qua, Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC đã dày công nghiên cứu, cho ra đời nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhà thuốc và khách hàng đánh giá cao:

  1. Bảo Khí Khang: chiết xuất từ cao Lá hen, cao Cốt khí củ, cao AntidiCOPD, giúp giảm đàm, ho, khó thở; giảm tái phát và biến chứng viêm phế quản mạn, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.
  2. Ích Niệu Khang: chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và được sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ. Sản phẩm giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không kiểm soát (không tự chủ) tiểu rắt, tiểu són, hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB.
  3. Viên xương khớp Bách Niên Kiện: chiết xuất cây Móng quỷ, Vỏ liễu, giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp và hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị bệnh xương khớp.
  4. Viên xương khớp Vương Hoạt: sản phẩm tiên phong chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, giúp giảm nguy cơ thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị bệnh ở cột sống; hỗ trợ làm chậm thoái hóa cột sống.
  5. Tiền Thiên Đan: là sản phẩm cho nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, chứa chiết xuất AGEprost từ Mỹ đã được chứng nhận hiệu quả giúp giảm kích thước u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, giúp tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són.
  6. Ích Mẫu Lợi Nhi: chiết xuất cao Thiên môn chùm, cao Hương phụ, giúp lợi sữa sau sinh, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ.

Công ty TNHH Dược phẩm FOBIC cam kết tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mang lại giá trị tích cực cho sức khỏe, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp để nối dài hành trình “Phụng sự khách hàng.”

Nguồn: DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.