Ngày 12/12/2020, tại Nhà hát Bến Thành, GRABLINGO đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”, “Sản phẩm  – Dịch vụ chất lượng cao” và “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2020” tại lễ trao giải SAO VÀNG ĐẤT VIỆT năm 2020. Đây là giải thưởng do Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm chống hàng giả và Hội Doanh nhân Đất Việt tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu trên toàn quốc.

“Sao Vàng Đất Việt” là một giải thưởng uy tín và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” không chỉ thu hút sự tham gia và đánh giá cao của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài với vị thế là một giải thưởng lớn và uy tín về thương hiệu.

Vượt qua hơn 200 Doanh nghiệp lớn, uy tín trên cả nước dự thi. Với quy trình minh bạch, xét duyệt chặt chẽ và công khai, GRABLINGO tự hào đón nhận liên tiếp 03 giải thưởng lớn gồm: “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”, “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao” và “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2020”.

Sáng ngày 12/12/2020, dự buổi lễ trao giải “Sao Vàng Đất Việt”, ông Nguyễn Văn Kiệt – Giám đốc điều hành GrabLingo chia sẻ với truyền thông: “Trong những năm qua, GrabLingo tiếp tục khẳng định vị thế là Trung tâm tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 hàng đầu hiện nay khi liên tiếp được vinh danh ở những giải thưởng lớn, đặc biệt là “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm” của Sao Vàng Đất Việt. Với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh”, trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn đưa GrabLingo trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà trong tiến trình chinh phục tiếng Anh. 

Được thành lập năm 2016, Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục GrabLingo với gần 05 năm trong lĩnh vực cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho nhiều độ tuổi khác nhau. Với hơn 100 giáo viên và 5000 học viên đang theo học, GrabLingo cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng thông qua phương pháp học 1 kèm 1 với lộ trình học được thiết kế cá nhân hóa. 

Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ vào dạy tiếng Anh, GrabLingo cho phép học viên “tự chủ” về thời gian học, thông qua nền tảng được lập trình sẵn bạn có thể chủ động đặt – hủy lịch học theo thời gian của bản thân. Đặc biệt, bộ phận học vụ hỗ trợ 24/7, giúp học viên có thể sử dụng công nghệ một cách dễ dàng. 

Tại GrabLingo, trên mỗi tài khoản đều có sẵn kho TÀI LIỆU FREETALK với nhiều chủ đề khác nhau, từ giao tiếp đời thường đến các lĩnh vực chuyên ngành, tin tức thời sự hằng ngày…. Bạn có thể tự do lựa chọn chủ đề học phù hợp với mình. 

Ngoài cung cấp khóa học, GrabLingo còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn lộ trình học phù hợp, mang lại sự uy tín và tin tưởng. 

Không chỉ đạt thành tích cao, chú trọng đầu tư phát triển Doanh nghiệp, GrabLingo còn luôn quan tâm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đến từng cán bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt, GrabLingo còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trên cả nước thông qua các hoạt động quyên góp, tài trợ….

Giải thưởng “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”, “Sản phẩm  – Dịch vụ chất lượng cao” và “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2020” của Sao Vàng Đất Việt sẽ là động lực để Công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu, góp phần nâng cao vị thế Doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế. 

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.