Ngày 30/9/2018, theo sự chỉ đạo của Ban Lãnh Đạo Hội Chống Hàng Giả và Bảo vệ Thương Hiệu Thành Phố Hà Nội, Trung Tâm Chống Hàng Giả và Câu lạc bộ Doanh Nhân Đất Việt cùng phối hợp tổ chức Chương trình Truyền Thông, Khảo Sát và Tôn Vinh “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt ” và “Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Tin Dùng” lần thứ VI tại nhà hát Quân Đội , Thành Phố Hồ Chí Minh.  Đây là chương trình mang tầm Quốc Gia, khẳng định sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các tổ chức Kinh tế, các Doanh nghiệp, Doanh nhân quyết tâm xây dựng Doanh nghiệp ngày càng bền vững để góp phần ổn định, phát triển nền Kinh tế Đất nước.

Phó Tổng giám đốc – Nguyễn Thanh Nhân , đại diện Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần lên nhận giải “Top 10, Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng”

Là một trong hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu của toàn quốc được vinh danh trong buổi lễ trao giải, Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần đã vinh dự được xướng tên trở thành Doanh nghiệp thuộc “ Top 10, Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng” tại Chương trình “ Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt” 2018.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ biểu dương, tôn vinh các Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tình trạng sản xuất, buôn bán hàng hóa giả và kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, mất an toàn vệ sinh thực phẩm lưu thông trên thị trường. Song song đó, Chương trình cũng là dịp để các Doanh nghiệp, Tổ chức Kinh tế quảng bá thương hiệu có tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chính hãng, chất lượng cao đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Được thành lập vào năm 2009, Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại các sân bay lớn nhỏ trên toàn quốc, Công ty cam kết mang lại cho các đối tác những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất. Điều này được thể hiện rõ qua thực tế hiện tại, Công ty đã hợp tác với hơn 200 khách hàng và thực hiện hơn 400 dự án quảng cáo tại các sân bay trên toàn quốc. Công ty không chỉ giúp các Doanh nghiệp truyền thông tốt mà còn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, đưa ra giải pháp, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, mang lại sự uy tín và tin tưởng. Hải Trần đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp giàu về kĩ năng , sâu về kinh nghiệm và luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực truyền thông.

Đối tác lớn của Hải Trần chính là những doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiêu biểu : Vin Group, Empire Group, Thaco, BIM Group, SamSung… Những doanh nghiệp này đã tin tưởng Hải Trần bởi Công ty biết cách nắm bắt được nhu cầu cần thiết về quảng bá thương hiệu , đầu tư nhiều vị trí quảng cáo đẹp tại khu vực các sân bay có lượng khách đi và đến lớn nhất Việt Nam. Hải Trần cung cấp những dịch vụ trọng yếu tại các sân bay như : quảng cáo sân bay, quầy thông tin dịch vụ, truyền thông đa phương tiện, tổ chức sự kiện và trưng bày sản phẩm, quảng cáo ngoài trời, dịch vụ đón, tiễn khách vip…Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng tại sân bay là một trong những mảng dịch vụ đang được chú trọng đầu tư và phát triển , khởi đầu là nhà hàng ” The Deli’s Café & Bistro”  tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng ,hứa hẹn sẽ phát triển thành chuỗi tại các sân bay lớn trên toàn quốc trong thời gian đến. Và giải thưởng “Top 10 – Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng” sẽ là động lực để Công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng trong việc đưa Doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng Đất Nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.