Tháng 12 năm nay, Kiến trúc Akisa nhận vinh danh giải thưởng danh giá: Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Kiến trúc Akisa – đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kiến trúc nhận vinh danh từ ban tổ chức

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Giải thưởng được đánh giá trên nhiều tiêu chí, trong đó có những tiêu chí cơ bản: Doanh nghiệp nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội. Sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững qua các năm. Đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng – thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các Hệ thống Chất lượng theo chuẩn mực Quốc tế; tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu, nâng cao năng lực quản lý toàn diện, đáp ứng các yêu cầu khảo sát, đánh giá độc lập của một bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết, liên minh thương mại; giúp doanh nghiệp cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh, thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên các chuẩn mực theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.

Ông Nguyễn Thành Tuân – giám đốc điều hành thương hiệu Kiến trúc Akisa nhận giải từ ban tổ chức

Để đạt được ghi nhận đó, Kiến trúc Akisa xác định rất rõ: Doanh nghiệp không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ mà còn là còn là quá trình cung cấp giải pháp hiệu quả đến khách hàng. Bản thiết kế công trình không chỉ đẹp mà còn đáp ứng nhu cầu về công năng sử dụng và thể hiện gu tinh tế của chủ đầu tư. Theo đó, mỗi bản thiết kế là quá trình sáng tạo dựa trên sự thấu hiểu chủ đầu tư với khát khao mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Hiện nay, Akisa là một trong số ít doanh nghiệp có cam kết chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa đến khách hàng: Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sản phẩm bền vững theo thời gian. Thi công chính xác theo bản vẽ thiết kế được duyệt với độ chính xác cho từng công trình. Đảm bảo tiến độ đúng thời hạn mà hai bên thống nhất. Thêm vào đó, Akisa cũng cam kết đảm bảo an toàn, bảo hộ lao động từng công trình theo quy định hiện hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sự vinh danh từ tổ chức uy tín với giải thưởng danh giá: Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu suốt thập kỷ. 10 năm qua, Kiến trúc Akisa đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước với hàng ngàn hồ sơ thiết kế, hơn trăm công trình đã thi công với 99% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng tuyệt đối.

Kiến trúc Akisa cho rằng, sự nỗ lực của thương hiệu trong hành trình mang đến sự hài lòng khách hàng và niềm tin, sự yêu mến của chủ đầu tư với doanh nghiệp chính là sự kết nối mang đến thương hiệu dấu ấn mới và cũng là “trách nhiệm” đáp ứng niềm tin ấy của Akisa trong tương lai. Quá trình bồi đắp ấy đưa thương hiệu tiến gần hơn sứ mệnh: Cung cấp đến khách hàng những công trình đẳng cấp và chất lượng bằng tâm huyết, khối óc, kiến tạo cuộc sống thêm phần rực rỡ, sắc màu góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ là sồng mà còn là sự tận hưởng.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.