Sáng ngày 26.8.2023, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, với sự tham dự của bà Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, KLC Group đã đón nhận 2 giải thưởng lớn “Thương hiệu hàng đầu” và “Môi trường làm việc tốt nhất” – ASEAN Top Brands Award 2023.

Bà Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tham dự lễ trao giải.

Phát triển đa ngành với hệ sinh thái toàn diện

Được thành lập năm 2017, KLC Group được biết đến là một tập đoàn đầu tư đa ngành luôn xác định mục tiêu cao cả là xây dựng vị thế xứng tầm trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với 6 năm xây dựng và phát triển, KLC Group liên tục mở rộng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái, hiện tại có 7 công ty thành viên hoạt động phủ rộng mọi lĩnh vực như: Bất động sản – Dịch vụ F&B, bán lẻ – Đầu tư tài chính – Truyền thông quảng cáo – Cây xanh & Cảnh quan đô thị – Đầu tư nông nghiệp – Quản lý vận hành bất động sản.

KLC Group đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường với hướng đi đa ngành.

Trong đó, Stareal – thành viên nòng cốt trong hệ sinh thái của KLC Group hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản đã ghi dấu ấn riêng cho mình khi đồng hành cùng với hàng loạt đối tác chiến lược và chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Phú Long, Nam Long, Khang Điền, Keppel Land,… với hơn 16 dự án đang triển khai, 5.000 sản phẩm đã đến tay khách hàng, mạng lưới đại lý hợp tác phân phối trên toàn quốc. Stareal đang dần khẳng định vị thế, có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác cũng như khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản.

Stareal – thành viên nòng cốt trong hệ sinh thái của KLC group.

Bên cạnh đó, KLC Service – thành viên đã và đang ghi danh mình vào bản đồ ngành F&B của Việt Nam, với chuỗi nhà hàng ẩm thực Nam Bộ “Mùa nước nổi” sứ mệnh tái hiện các món ăn lâu đời mang tính lịch sử khai phá miền Nam, để khách hàng có thể thưởng thức những hương vị đặc biệt và kỷ niệm đáng nhớ của miền Tây sông nước.

Chuỗi nhà hàng ẩm thực Nam Bộ “ Mùa nước nổi “ dự án thuộc công ty KLC Service

Cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái hỗ trợ KLC Group trở nên hoàn hảo, hướng đến tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cùng chung tay vì mục tiêu đóng góp xây dựng xã hội, nâng cao đời sống của cộng đồng.

Với chiến lược đầu tư đa ngành, KLC Group đang theo đuổi con đường trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước và phát triển cộng đồng.

———————————————

Tập đoàn KLC Group – Bừng sáng Phương Đông

Hotline: 079 868 1800

Văn phòng Tập đoàn: 105-107 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Website: https://klcgroup.vn/

Fanpage Tập đoàn: https://www.facebook.com/klcgroupvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.