Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2020” năm thứ 7, là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Chương trình vinh danh hơn 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt, cũng như củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng năm 2020”  lần thứ 7 dự kiến tổ chức: 08/2020.
Đơn vị tổ chức: Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức

Địa điểm: Nhà Hát Bến Thành, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Truyền hình: Trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Thông qua chương trình, sẽ công bố các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc đạt tiêu chí là thương hiệu xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng. Đồng thời khích lệ các đơn vị luôn sáng tạo, đổi mới, có tinh thần quyết tâm xây dựng, nâng cao thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Hạng Mục đăng ký công bố 2020

  • TOP 10 – Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng năm 2020
  • TOP 50 – Thương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng năm 2020
  • TOP 100 –TThương Hiệu Uy Tín, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tin Dùng năm 2020

 

Đây cũng là một kênh quảng bá thông tin hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, thông qua đó người tiêu dùng có thể có đánh giá riêng về mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm như thế nào cũng như thực hiện quyền góp ý với nhà sản xuất, kinh doanh; chọn mua sản phẩm hàng hóa.
– Giúp các doanh nghiệp có được thông tin tổng hợp (theo các tiêu chí đánh giá của cuộc khảo sát) về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu theo các tiêu chí đánh giá của cuộc khảo sát.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HỒ SƠ CÔNG BỐ
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: P702A Tầng 7, Tòa Nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: Hotline: 098 7172 334 – (028) 665 888 32 – Website: www.datvietbrand.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.