Vừa qua, Ngày 30/11/2018, Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 4 (Quatest 4) đã thực hiện kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận cho toàn bộ sản phẩm dầu nhớt động cơ dành cho xe hơi, xe máy, xe tải và các phương tiện vận tải khác cho Thương hiệu NANOIL USA.

Chứng nhận NANOIL USA được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 4 (Quatest 4) cấp ngày 30/11/2018

Ngày 15/5, Bộ Khoa Học và Công Nghệ ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15/12, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc quản lý mặt hàng dầu nhờn. Quy chuẩn này giúp quản lý chất lượng các hoạt động sản xuất, pha chế dầu nhờn, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch. Điều này cũng giúp kiểm soát thị trường về dầu nhờn hoạt động và vận hành theo đúng các quy định, tăng hiệu suất của động cơ và bảo vệ môi trường, sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng…

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 4 (Quatest 4) là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ. Qua nhiều năm phát triển mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, hiện nay Quatest 4 là đối tác của nhiều tổ chức đánh giá sự phù hợp có uy tín như US UL (Hoa Kỳ), JATL và JQA (Nhật Bản), K-Petro, KTC và KTL (Hàn Quốc), TUV SUD PSB, TUV Rheiland (Đức), NEMKO (Na Uy), ETC (Đài Loan)…

Thương hiệu nhận diện NANOIL USA 

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu NANOIL USA là tiền thân của Công ty Thiên Thiên Đức được thành lập vào ngày 31/12/2005 do ông Mai Xuân Quang làm Tổng giám đốc.

Địa chỉ nhà máy: Lô Q3 đường số 13 KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ,  Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An là công ty liên doanh với tập đoàn NANOIL USA. Tập đoàn NANOIL USA là tập đoàn duy nhất trên thế giới được sử dụng độc quyền công nghệ NANO của quân đội Hòa Kỳ. NANOIL USA luôn khẳng định được chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt và hóa chất ngoại nhập cùng chủng loại, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và đã có những bước phát triển mạnh. Năm 2010, dự án Nhà máy pha chế dầu nhờn và hóa chất NANOIL USA được khởi công xây dựng tại tỉnh Long An, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đồng thời giảm giá thành sản phẩm cũng như góp phần tăng trưởng kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Việt Nam nói chung và Long An nói riêng.

Tronng những năm qua công ty XNK NANOIL USA không ngừng đổi mới tiến hành tái chế cơ cấu tổ chức và đưa vào ứng dụng thực tế bôi trơn vào các sản phẩm ngày càng tốt hơn và thân thiện hơn với môi trường. Được sự tin tưởng quan tâm của các đối tác và của khách hàng đó động lực thúc đẩy cho công ty chúng tôi và củng là bước thành công của sản phẩm dầu nhờn NANOIL USA công nghệ Mỹ có thể cạnh tranh toàn diện về chất lượng và giá so với các thương hiệu của nước ngoài khác vì công ty XNK NANOIL USA hiện có nguồn lực dồi dào, nguồn nguyên liệu phong phú và được điều hành do các kỹ sư chuyên ngành hóa dầu, dưới sự chỉ đạo của Tổng giám đốc Mai Xuân Quang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa dầu lâu năm. Đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản từ các trường Đại học hóa dầu danh tiến trong và ngoài nước. Phối hợp cùng các chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác với các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực dầu nhờn, hóa chất, năng lượng… Trên toàn thế giới. NANOIL USA tự tin rằng, sẽ đáp ứng được các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dầu mở nhờn của người tiêu dùng củng như các ngành công nghiệp trên toàn quốc.

Một số sản phẩm NANOIL USA

Cùng với xu hướng phát triển hội nhập của thế giới, NANOIL USA luôn nguyên cứu ứng dụng khoa học công nghệ NANOIL USA nhằm cải tiến sản phẩm truyền thống tạo ra sản phẩm mới thân thiện với môi trường hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. NANOIL USA đang vươn mình sánh ngang với các nhà máy dầu nhớt nổi tiếng thương hiệu Châu Âu ở Việt Nam và phấn đấu đạt tầm quốc tế. Trong tương lai, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ chất giảm ma sát NANOIL USA, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.