Ngày 20/04 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ phần NTNC được vinh danh với hạng mục “Top 20 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” trong Lễ công bố “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2024”.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Các doanh nghiệp được vinh danh là những đơn vị đáp ứng được tiêu chí quan trọng gồm: uy tín, sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu), sức mạnh sản phẩm, sự tín nhiệm, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng.

Đại diện của Công ty NTNC Technology lên nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

Công ty Cổ phần NTNC (gọi tắt là NTNC Technology) – một trong những công ty công nghệ trẻ được thành lập từ năm 2021, với nền tảng đi lên từ ngành sản xuất, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, vừa có bề dày kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề cùng với đó là sức trẻ, sự kế thừa và sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, xây dựng và ứng dụng thành công hệ thống NTNC – MMS (NTNC-Manufacturing Management System): Hệ thống quản lý chuyên biệt dành riêng cho ngành sản xuất.

Ứng dụng NTNC-MMS Giải pháp quản trị hiệu quả cho doanh nghiệp sản xuất. Xem thông tin tại: https://fb.watch/rBFucs4fT3/

Hệ thống NTNC-MMS đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các doanh nghiệp sản xuất nói chung và đặc biệt là trong ngành sản xuất Gỗ, Nội thất và Ngoại thất nói riêng. Với phương châm tập trung toàn lực vào ngành sản xuất, đồng hành và tiếp bước trên hành trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và chung tay vì một hành tinh xanh cho thế hệ tương lai.

Trong năm 2024, dựa trên sự kế thừa và phát triển trên phiên bản NTNC-MMS đã có, NTNC Technology sẽ cho ra mắt phiên bản hệ thống NTNC – MMS plus, tích hợp và đồng bộ nhiều tính năng mới, đa nền tảng, nâng cao hiệu suất xử lý gấp 1,5 lần so với phiên bản cũ, giảm thiểu tối đa thời gian triển khai các hoạt động kinh doanh/sản xuất và cung ứng theo đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Đại diện của Công ty NTNC Technology trong chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024 – Vietnam Leading Brands 2024”

Danh hiệu “Top 20 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” là một cột mốc đáng nhớ của NTNC Technology. Đây chính là sự ghi nhận rõ nét nhất với những đóng góp của NTNC Technology cũng như những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong suốt thời gian qua. Trước thị trường nhiều thách thức này, NTNC Technology cam kết không ngừng phát triển và tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong tương lai thông qua việc triển khai và kết nối đến các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, một người bạn đồng hành, tin cậy cùng doanh nghiệp sản xuất trên hành trình phát triển bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN NTNC
Website:  https://ntnc-technology.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ntnc.technology

Nguồn: DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.