Ngày 28/10 vừa qua, OneHousing (sản phẩm thuộc Công ty cổ phần One Mount Real Estate, thành viên của Tập đoàn One Mount), đã được vinh danh trong Top 5 Thương hiệu Uy Tín – Chất lượng Quốc gia 2023, giải thưởng được tổ chức bởi Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, cùng Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và các cơ quan hữu quan khác.

OneHousing là hệ sinh thái bất động sản toàn diện và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp trọn vẹn và thông minh cho toàn bộ nhu cầu bất động sản với trải nghiệm dễ dàng và giản tiện; bằng việc hợp nhất sức mạnh của các Đối tác hàng đầu Việt Nam, kết hợp với năng lực vượt trội về công nghệ – dữ liệu.

OneHousing tin rằng, nhà luôn là một trong những quyết định quan trọng nhất đời người. Mái ấm và an cư, sức khoẻ và sự tận hưởng của những người thân yêu, tài sản cho chính chúng ta và truyền đời cho con cháu.

Sứ mệnh của OneHousing là trở thành người đồng hành giúp khách hàng vượt qua những “điểm đau” trên hành trình sở hữu từ ngôi nhà đầu tiên cho đến những gia sản sau này. Bằng công nghệ và dữ liệu lớn, OneHousing thấu hiểu nhu cầu và theo sát khách hàng ở mọi bước trong hành trình từ khi bắt đầu tìm kiếm nhà, lên kế hoạch tài chính, cho đến khi an cư.

OneHousing có hệ sinh thái các Đối tác dẫn đầu thị trường, từ ngân hàng đến nhà phát triển bất động sản, để trao cho khách hàng chuỗi lựa chọn tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu. Với các công cụ công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia tài năng, nguồn thông tin chính thống minh bạch – OneHousing giúp khách hàng tiếp cận quỹ hàng phong phú và giải pháp tài chính ưu việt nhất thị trường, và hệ thống đảm bảo để mọi giao dịch đều được tư vấn và hỗ trợ ở bất kỳ bước nào.

Đặt mục tiêu phục vụ trọn đời nhu cầu bất động sản của khách hàng, OneHousing vừa xây dựng nền tảng và các công cụ công nghệ trong bất động sản; vừa xây dựng mô hình kinh doanh để chiếm lĩnh thị trường phân phối bất động sản cao cấp phía Bắc.

Ngay ở tuổi thứ 2, OneHousing vươn lên trở thành Nhà phân phối số 1 của Masteri Homes tại miền Bắc và duy trì vị trí độc tôn đến nay. Có thời điểm, OneHousing chiếm tới 70% lượng bán của hai dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights, 30% còn lại chia cho 34 đại lý lâu năm tại Hà Nội. Cùng đó, OneHousing cũng ghi dấu ấn khi trở thành nhà phân phối trọng điểm cho dự án Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên trong  năm 2022 và nửa đầu năm 2023.

Đến tháng 10/2023, OneHousing ra mắt Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ OneHousing và nền tảng công nghệ phục vụ giao dịch bất động sản. Mạng lưới hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ, nơi các môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người mua) đều có thể gặp được nhau, khớp nối nhu cầu, chốt giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong hệ thống của OneHousing.

Ngoài ra, OneHousing Pro Agent – thương hiệu của các chuyên viên môi giới Bất động sản chuyên nghiệp cùng với tầm nhìn tiên phong, dũng cảm và khao khát, hứa hẹn tạo nên chuẩn mực mới về nghề tư vấn bất động sản trên thị trường, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua bán nhà đơn giản, tối ưu và dễ chịu nhất.

Khẳng định thế mạnh về công nghệ, OneHousing ra mắt Pro Agent App chuyên biệt dành cho các chuyên viên môi giới bất động sản, giúp nâng cao hiệu suất làm việc đồng thời góp phần tạo nên trải nghiệm chuyên nghiệp và đáng tin cậy với khách hàng.

Trong suốt 3 năm qua, OneHousing đã dày công xây dựng bộ công cụ công nghệ, góp phần thúc đẩy minh bạch thị trường, giúp người mua – người bán – người môi giới khi bước vào giao dịch đều có những thông tin chính xác, đa chiều về bất động sản để gia tăng quyết định và tiết kiệm thời gian.

  1. Công cụ định giá nhà: OneHousing phát triển dựa trên nguồn dữ liệu độc quyền hơn 2 triệu Bất động sản thu thập trong hơn 10 năm qua, bao gồm các sản phẩm dự án cao tầng, nhà liền kề, biệt thự thấp tầng và thổ cư. Đặc biệt với nhà thổ cư, OneHousing sở hữu dữ liệu định giá 90% tổng mặt phố tại Hà Nội, tiến tới định giá từng căn hộ trên mọi mặt phố.
  2. Công cụ phân tích và so sánh bất động sản, cung cấp những thông tin chính thống, chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm bất động sản – với hơn 100 trường thông tin chi tiết. Thông qua công cụ, môi giới nắm bắt tường tận về dự án, sản phẩm bất động sản, phân tích sâu và dự báo xu hướng để tư vấn cho khách hàng so sánh và đưa ra quyết định. Đây chính là công cụ tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho các bạn với phần còn lại của môi giới trên thị trường.
  3. Nền tảng Từ điển nhà ở duy nhất trên thị trường, với 2 triệu bất động sản được xác thực trên hệ thống, tổng hợp gần 300 trường thông tin cho mỗi căn nhà, như: diện tích, hướng, pháp lý, dữ liệu lịch sử giao dịch, quy hoạch, tiện ích, mật độ cư dân, giao thông, các dịch vụ xung quanh… Đây bộ từ điển để môi giới và khách hàng của OneHousing nhanh chóng có đầy đủ thông tin chi tiết nhất về mỗi bất động sản trong tầm ngắm.

OneHousing cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và là Người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình cùng nhau vươn tới Thịnh Vượng và Hạnh Phúc – từ nơi gọi là Nhà.

Nguồn: DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.