Hành trình xây dựng thương hiệu của PGT Group luôn được tiếp sức và đồng hành bởi niềm tin trọn vẹn của quý khách hàng, đối tác. Thành công vững vàng bằng những thay đổi đột phá, PGT Group tự hào với những sản phẩm mang giá trị thiết thực, những công trình dự án song hành cùng thời đại.

PGT Group hiện tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chiến lược là: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space. Mỗi dự án, phân khúc mà PGT Group đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí: Vì môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích mang lại cho cộng đồng, xã hội.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group đã khẳng định: “PGT Group coi lợi ích của khách hàng, lợi ích của cộng đồng xã hội như “ngọn hải đăng” của mình trên con đường xây dựng thương hiệu”. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết đem lại thành công cho hàng trăm dự án và để các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu PGT Group đến gần hơn với khách hàng”.

                               Văn phòng làm việc hiện đại, đầy màu xanh tại PGT Tower do PGT Group làm chủ đầu tư.

Những cái tên như: Khu phức hợp Phoenix Complex, New Da Nang City, Khu đô thị Mỹ Gia, PGT Tower … đã lan rộng và tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản cả nước ngay từ khi được công bố. Khách hàng, đối tác chọn các dự án, dịch vụ của PGT Group là chọn sự uy tín, những giá trị thiết thực đi sát với thực tế phát triển xã hội. Đặc biệt hơn,  những nơi PGT Group đi qua là những nơi phồn vinh được lan tỏa bằng những khu đô thị hiện đại, môi trường sống hài hòa, không gian làm việc tiện nghi…

Một góc Khu đô thị Mỹ Gia- một trong những bước đột phá của PGT Group khi thực hiện phân khúc nhà phố xây sẵn tại Điện Nam, Điện Ngọc (Quảng Nam).

Minh chứng rõ ràng nhất là “một” Phoenix Complex với những mảng xanh đầy sức sống, hiện đại đang hiện diện ngay bên bờ biển Nguyễn Tất Thành, trung tâm quận Liên Chiểu. “Một” New Da Nang City trên đường Hoàng Văn Thái với những hạng mục của một khu đô thị hiện đại, tiện ích đang từng bước hoàn thành… tạo nên diện mạo mới khang trang cho địa phương và “ghi điểm” với du khách. Đặc biệt, PGT Tower tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ với những không gian làm việc mở, đầy màu xanh, như “một làn gió mới” đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ và cộng đồng khởi nghiệp.   

PGT Group đã khẳng định được bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu bằng những quyết định táo bạo, những bước đi đột phá. Đó là bước đi tiên phong thực hiện phân khúc nhà phố xây sẵn tại Dự án Khu đô thị Mỹ Gia, Điện Nam-Điện Ngọc (Quảng Nam). Là đầu tư xây dựng PGT Tower- tòa văn phòng xanh, đa dịch vụ hướng đến những người trẻ khởi nghiệp. Gần đây nhất, là tiên phong thành lập Quỹ Tái đầu tư PGT (PGT Fund). Với nguồn vốn 50.000.000 USD mà PGT Group thu hút đầu tư từ một tập đoàn nước ngoài, PGT Fund sẵn sàng mua lại tất cả các sản phẩm đã giao dịch trong giai đoạn 2015-2018 do Công ty Phú Gia Thịnh (thành viên của PGT Group) đầu tư, cam kết mức lợi nhuận cho khách hàng lên đến 40%. Việc làm “xưa nay hiếm” của PGT Group một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của doanh nghiệp, cũng là hoạt động tất yếu trong chiến lược kinh doanh đề cao lợi ích khách hàng, mang phồn vinh đến cộng đồng mà PGT Group đã và đang thực hiện. 

Đại diện PGT Group tại Chương trình vinh danh Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018 do Tạp chí Xây dựng tổ chức.

Thương hiệu bất động sản PGT Group vừa được vinh danh là 1 trong 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2018 do Tạp chí Xây dựng bình chọn. Trước đó, PGT Group cũng vừa được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng” năm 2018 do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranhLiên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.

Như con tàu với cánh buồm no gió đang vươn ra biển lớn, tự hào mang trên mình niềm tin trọn vẹn của quý khách hàng, PGT Group khát vọng và chắc chắn thành công với mục tiêu: bước lên sàn chứng khoán vào năm 2022, vươn tầm khu vực, hội nhập và thiết lập các mối quan hệ với đối tác quốc tế./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.