Xuất phát từ sự thấu hiểu những rủi ro đối với các công chứng viên trong hoạt động nghiệp vụ hàng ngày, phần mềm Quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI được ra đời với sứ mệnh ngăn ngừa rủi ro cho các công chứng viên và các tổ chức hành nghề công chứng thông qua kết nối, chia sẻ dữ liệu ngăn chặn và thông tin lịch sử giao dịch của tài sản giữa các Tổ chức hành nghề công chứng.

 

UCHI – Sản phẩm của người Việt phục vụ cho người Việt

Phần mềm UCHI được ra đời năm 2011, là sản phẩm từ trí tuệ và nỗ lực của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên công ty OSP với mục tiêu xây dựng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công chứng. Trải qua gần 8 năm đồng hành cung các Tổ chức hành nghề công chứng trên khắp các tỉnh/thành phố của cả nước, đội ngũ phát triển phần mềm UCHI không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu đặc điểm nghiệp vụ cũng như tiếp thu các ý kiến, tư vấn từ người dùng để bổ sung thêm các chức năng, tiện ích mới và từng bước, cải tiến các chức năng hiện có, giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn và phù hợp hơn với người dùng Việt Nam.

Hiện nay, Phần mềm UCHI đã được triển khai thành công trên 15 tỉnh/thành phố của cả nước với gần 400 Tổ chức hành nghề công chứng và gần 500 xã/phường/thị trấn đồng thời cũng là phần mềm có phạm vi triển khai rộng khắp nhất trong số tất cả các giải pháp phần mềm công chứng hiện có trên thị trường.

UCHI – Công cụ hỗ trợ nghiệp vụ đắc lực của ngành công chứng

Phần mềm UCHI cung cấp cho người dùng đa dạng các chức năng, trong đó, trọng tâm là các chức năng về quản lý, chia sẻ và tra cứu dữ liệu ngăn chặn và lịch sử giao dịch của tài sản. Thông tin ngăn chặn và thông tin hợp đồng giao dịch đã công chứng ngay sau khi được cập nhật sẽ được chia sẻ tức thời cho tất cả các đơn vị/tổ chức có kết nối trong cùng một hệ thống. Với mỗi yêu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch, cán bộ nghiệp vụ tại các Tổ chức hành nghề công chứng có thể tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác trạng thái ngăn chặn của tài sản và thông tin về lịch sử giao dịch của tài sản, giúp công chứng viên đưa ra quyết định chính xác, tránh rủi ro lừa đảo, giao dịch nhiều lần với cùng một tài sản.

Ngoài các chức năng về quản lý, chia sẻ và tra cứu dữ liệu ngăn chặn và lịch sử giao dịch của tài sản, Phần mềm UCHI còn cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ cho các hoạt động nghiệp vụ khác tại các Tổ chức hành nghề công chứng như chức năng soạn thảo văn bản hợp đồng công chứng, chức năng Thông báo, chức năng Quản lý Tài liệu, Chức năng Báo cáo Thống kê với các biểu mẫu thống kê được cập nhật theo các quy định mới nhất của Luật,….

 

UCHI – Chuyên nghiệp, tận tâm, khát vọng vươn xa đến khắp các tỉnh trên cả nước

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, triển khai, đào tạo, hướng dẫn sử dụng tới chăm sóc khách hàng sau bán và hỗ trợ kỹ thuật, phần mềm UCHI vẫn luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá cao trên các diễn đàn lớn nhỏ và nhận được các giải thưởng cao quý.

Năm 2011, Phần mềm UCHI vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp phần mềm mới của Việt Nam. Danh hiệu Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam và được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa)

Năm 2019, Phần mềm UCHI một lần nữa vượt qua rất nhiều đối thủ để được Ban tổ chức chương trình Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm 2018 trao tặng danh hiệu “TOP 50 Thương hiệu tin cậy năm 2018”

Trong thời gian tới, UCHI hứa hẹn sẽ tiếp tục được triển khai và kết nối đến khắp các tỉnh/thành phố trên cả nước, ngày càng khẳng định vững chắc vị thế của một giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, một người bạn đồng hành tin cậy của tất cả các Tổ chức hành nghề công chứng tại Việt Nam.

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.