Kể từ khi thành lập đến nay, r-pac Việt Nam luôn nỗ lực vươn lên, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đi đầu về giải pháp bao bì chất lượng tại Việt Nam. Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2023 là một cột mốc quan trọng minh chứng cho những cống hiến của đơn vị trong vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm bao bì ưu việt mang chất lượng quốc tế cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ảnh 1: Tổng Giám Đốc Điều Hành R-Pac Việt Nam, ông Niranjan Aluwihare nhận giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2023

Điểm đến toàn cầu cho giải pháp bao bì toàn diện

Định vị là điểm đến toàn cầu cho các giải pháp đóng gói, phụ kiện trang trí và chuỗi cung ứng nguyên phụ liệu sản xuất, r-pac Việt Nam cung cấp đa dạng các loại mặt hàng như: bao bì giấy và màng phức hợp, khay đựng linh kiện, hộp đựng đồ điện tử, nhãn mác may mặc… Hiện nay, công ty đã trở thành nhà cung cấp bao bì chiến lược trong các ngành như may mặc, điện tử, đồ gia dụng, dược phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, với sản phẩm bao bì đang hiện diện tại hơn 145 quốc gia thông qua các thương hiệu uy tín như Walmart, Best Buy, GAP, Nike,…

Ảnh 2: Sở hữu những công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay và đội ngũ kĩ sư ngành lành nghề là một trong những yếu tố tạo nên thành công của r-pac Việt Nam

Hiện tại r-pac Việt Nam đang sở hữu 6 nhà máy sản xuất bao bì phân bố rộng khắp tại miền Nam và Bắc nhằm tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng. Là một nhà in dày dạn trong ngành với hơn 31 năm kinh nghiệm, r-pac sở hữu đa dạng những công nghệ in hiện đại phù hợp với phần lớn nhu cầu của thị trường hiện nay như: Offset, Flexo, kỹ thuật số, in lụa, in nhiệt, chuyển nhiệt, nhãn dệt, nhãn thông minh (RFID, NFC). Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng, doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc cải tiến và đầu tư công nghệ in xanh thân thiện với môi trường sống. Mục tiêu quan trọng nhất mà đơn vị theo đuổi chính là tạo ra sản phẩm chất lượng cao trong thời gian sớm nhất, với chi phí tốt nhất đồng thời luôn tôn trọng sự phát triển bền vững của ngành.

Ảnh 3: Khả năng cung ứng số lượng khổng lồ với dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn

Đâu là yếu tố giúp r-pac Việt Nam trở thành Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023?

Trải nghiệm của khách hàng là yếu tố thiết yếu mà toàn bộ nhân viên r-pac Việt Nam luôn chú trọng. Ngoài chất lượng tuyệt hảo và chi phí tối ưu, chúng tôi còn hướng tới sự phù hợp giữa giải pháp bao bì với cá tính nổi bật của từng nhãn hàng, đáp ứng yêu cầu cao về yếu tố sáng tạo, tính bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng cuối cùng.

Ngoài ra, yếu tố con người chính là nguồn sức mạnh to lớn làm nên thành công của r-pac Việt Nam. Đơn vị tự hào là doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực hàng đầu lĩnh vực, với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Hình 4: Nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm là tiềm lực quan trọng cho thành công của r-pac Việt Nam

Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch đầu tư chiến lược về con người, công nghệ xanh và máy móc hiện đại, đáp ứng ngày càng đa dạng và kịp thời cho các đối tác từ nhiều lĩnh vực. Trong hành trình cam kết song hành cùng mục tiêu Net Zero vào năm 2050, r-pac Việt Nam hiểu rằng giải pháp bao bì toàn diện không chỉ đáp ứng yếu về tố chất lượng hay chi phí mà còn cần hướng đến sự phát triển bền vững cho môi trường và xã hội.

P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.