Lấy uy tín và chất lượng làm “kim chỉ nam”, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Saigon Express đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023”.

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2023

Saigon Express – Tự hào là TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

Vào ngày 16/04/2023 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội TP.HCM, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express (Saigon Express) vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023. Đây là Giải thưởng được Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp tổ chức cùng với các cơ quan hữu quan, nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Với vị thế là một trong những thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hậu cần Logistics chuyên nghiệp, tối ưu cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế – xã hội, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express thỏa mãn đầy đủ những tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp khác để xuất sắc nhận được giải thưởng danh giá – TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023. Đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất, khẳng định sự uy tín Saigon Express trong lĩnh vực Logistics tại thị trường Việt Nam.

Ông Huỳnh Thanh Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express chia sẻ khi nhận được giải thưởng

Ông Huỳnh Thanh Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express chia sẻ rằng: “Danh hiệu TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 là minh chứng mạnh mẽ nhất cho sự tín nhiệm của khách hàng và sự nỗ lực không ngừng của công ty chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi tin rằng đây sẽ là “đòn bẩy” quan trọng giúp cho Saigon Express tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa, không chỉ tại Việt Nam mà còn hướng đến thị trường các nước trong khu vực, mang đến những giải pháp hậu cần Logistics tối ưu nhất cho khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp…”

Saigon Express – 10 Năm phụng sự khách hàng với giải pháp hậu cần Logistics tối ưu

Công ty Cổ phần Sài Gòn Express được thành lập từ năm 2014, với khát vọng tạo ra những giá trị góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và tối ưu hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty xây dựng hệ thống các giải pháp hậu cần Logistics chuyên nghiệp, bao gồm 3 lĩnh vực chính:

  • Chuỗi cung ứng kho vận (Kho chung – kho phân phối, Kho mini tự quản, Kho mát, Kho tự quản diện tích lớn,…)
  • Vận chuyển hậu cần Logistics (Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển, giao nhận hàng hóa,…)
  • Bất động sản công nghiệp (Cho thuê mặt bằng, Tư vấn và xây dựng kho bãi theo yêu cầu…)

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express đã có bước tiến vượt bậc về quy mô và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Saigon Express đã và đang sở hữu mạng lưới chi nhánh phủ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng lớn nhỏ và đáp ứng kịp thời nhu cầu xây dựng mạng lưới phân phối của các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Với sứ mệnh lớn lao cùng sự nỗ lực không ngừng, giải thưởng TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 sẽ là “mốc son” rực rỡ đánh dấu bước phát triển mới của Saigon Express. Đồng thời củng cố niềm tin vững chắc vào tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp hậu cần Logistics tối ưu và uy tín nhất. Trong tương lai, Công ty Saigon Express sẽ không ngừng lớn mạnh hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung kinh tế – xã hội tại Việt Nam và mở rộng quy mô sang thị trường các nước trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.