Vào ngày 05/12/2020 vừa qua, Saigon Office đã được vinh danh thuộc “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020” trong khuôn khổ chương trình được tổ chức tại Nhà hát Quân đội.

Thành quả này đến từ nỗ lực gần 10 năm không ngừng nghỉ của tập thể Saigon Office với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín và mang đến nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đó là mục tiêu và cũng là vinh dự của Saigon Office khi lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe nhu cầu từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh đại diện Saigon Office nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Lễ công bố “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN – ASEAN BRANDS AWARD 2020” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam. Lễ công bố được sự Quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1).

Chương trình “ASEAN BRANDS AWARD 2020” diễn ra luân phiên tại các nước Đông Nam Á, nhằm trao giải cho những doanh nghiệp nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN. Chương trình từng được tổ chức tại: Singapore (2017 – 2018); Yangon, Myanmar (2018); Thành phố Hồ Chí Minh (2019 – 2020) và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung.

Saigon Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Saigon Office là đối tác với hơn 1000 tòa nhà khắp 19 quận của thành phố nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Office cũng được nhiều đối tác là chủ đầu tư các chuỗi cao ốc văn phòng tại các quận, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Có thể kể đến như: An Gia Group, LEAN Group, Regus Group… hay Samsung Engineering, DMP Group, Douyu Hong Kong, The Earth , Lotte E&C, Lotte Finance,  Symrise, KB Securities…

Qua một năm đầy biến động như 2020, thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng ghi nhận những thay đổi lớn. Thay vì các tòa nhà trung tâm, doanh nghiệp có xu hướng tìm đến các khu vực liền kề nhằm tối ưu chi phí. Thị trường văn phòng cho thuê quận 7văn phòng cho thuê quận 2 cũng trở nên sôi động hơn. Với chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao và cạnh tranh về chi phí, khách hàng có thể thuê không gian làm việc cao cấp tương đương quận 1 nhưng với mức giá chỉ bằng một nửa.

Quận 7 trở thành địa điểm được nhiều doanh nghiệp chọn để đặt văn phòng

“Với những phân tích chuyên sâu và nhận định đúng đắn, Saigon Office luôn đón đầu thay đổi, mở rộng và tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư cao ốc mới tại quận 7 và quận 2, đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp dù bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.” – Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc điều hành Saigon Office chia sẻ.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020” sẽ trở thành động lực thúc đẩy đội ngũ nhân viên Saigon Office nỗ lực hơn nữa trong tương lai, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua từng ngày.

Đơn vị cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM – SAIGON OFFICE.

 – Hotline: 0908 600 359 | 028 39252582

 – Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, số 208 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

 – Webiste: https://saigonoffice.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.