Hiện nay, trong hoạt động của các doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng cung ứng (máy móc thiết bị hoặc hàng hóa, nguyên vật liệu) sẽ phát sinh nhu cầu vay vốn do thông thường chủ đầu tư chỉ tạm ứng một phần. Điều này đã đẩy mạnh việc hợp tác hỗ trợ tài chính chuỗi cung ứng từ phía ngân hàng dành cho các doanh nghiệp và trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ra mắt sản phẩm Tài trợ theo Hợp đồng cung ứng đối với khách hàng doanh nghiệp với tỷ lệ tài trợ cạnh tranh trên thị trường.

Với sản phẩm này, SeABank thực hiện cho vay và phát hành bảo lãnh đối với khách hàng là Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng: Viễn thông, Tin học, Điện lực/thiết bị điện, Hàng không, Cơ điện lạnh, Máy móc công nghiệp, Dầu khí, Truyền thanh truyền hình, Giáo dục, Xây dựng, Quảng cáo, Hóa chất… Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói từ việc mua hàng của nhà cung cấp và bán hàng cho các đối tác mua hàng hoặc nhà phân phối của họ dựa trên Tài sản đảm bảo chủ yếu là hợp đồng đầu ra với chủ đầu tư.

Trải nghiệm từ sản phẩm tài trợ theo Hợp đồng cung ứng đối với khách hàng doanh nghiệp, SeABank hướng tới mục tiêu đưa ra dịch vụ ngân hàng tốt nhất đến tới từng doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ quá trình vận hành suôn sẻ, thuận lợi & đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Đối với bảo lãnh hoàn tiền tạm ứng, Sản phẩm cung cấp phương thức tài trợ, quản lý và giải tỏa tiền tạm ứng phù hợp với tình hình thực hiện thực tế của hợp đồng.

Khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ được hưởng mức cho vay tối đa đối với từng hợp đồng lên đến 90% giá trị hợp đồng và 100% nhu cầu vốn của từng lần giải ngân.

Bên cạnh tỷ lệ bảo đảm bảo lãnh ưu đãi, SeABank cũng chấp nhận các tài sản bảo đảm đa dạng bao gồm: tài sản bảo đảm theo đúng quy định hiện hành của SeABank (giấy tờ có giá, bất động sản, phương tiện vận tải…), quyền đòi nợ đã hình thành, quyền đòi nợ hình thành trong tương lai.

Ngoài việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, SeABank thực hiện đơn giản hóa các thủ tục, nhanh chóng và linh hoạt trong phương thức thanh toán với đội ngũ cán bộ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Với sản phẩm tài trợ này, SeABank mong muốn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn thanh toán đi vào đúng hạng mục của hợp đồng và phù hợp với đặc thù của từng lĩnh vực ngành nghề.

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.