Vào ngày 28/10/2023, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam- chuyên trang tin tức trong và ngoài nước đã công bố và vinh danh CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA PHIM CHÍNH (SUPER CARGO SERVICE) đã đạt TOP 10  “THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA” năm 2023.

Bảng xếp hạng được Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức. Dựa trên các khảo sát, đánh giá khoa học và khách quan của người tiêu dùng để chọn ra các thương hiệu Việt có độ tín nhiệm cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2008, Super Cargo Service với tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải uy tín hàng đầu Việt Nam”,  luôn phấn đấu hoạt động dựa trên các tiêu chí “Tôn trọng – Tận tâm – Thân thiện – Xuất sắc”, bởi chúng tôi hiểu được rằng đây chính là giá trị cốt lõi giúp công ty phát triển vững mạnh, tạo dựng được uy tín và vị trí riêng.

Trải qua một hành trình dài với nhiều thử thách, nhiều sự thay đổi lớn về mô hình hoạt động, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ – Super Cargo Service không ngừng lớn mạnh và từng bước khẳng định vị thế trên thị trường logistics. Với khởi nguồn là vận tải đường biển, Super Cargo Service từng bước đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ hai dịch vụ chính ban đầu là: vận tải đường biển, vận tải hàng không, từng bước phát triển thêm các dịch vụ khác như: môi giới hải quan, vận chuyển nội địa, kho bãi phân phối, dự án tàu hàng rời, và dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới.

Hoạt động trong lĩnh vực logistics trong suốt 15 năm, là một quá trình mà công ty đã không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay đã có hơn 350 nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, trải dài từ Bắc chí Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Huế và Campuchia, thành lập thêm các công ty liên doanh và công ty thành viên như: Kargo Smart, SCT Logs, SCSC Logistics, SCS Transport JSC, Sudmarine…Super Cargo Service luôn cam kết về giải pháp hàng hóa “nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm”, nhằm đảm bảo sự đầu tư hiệu quả và mang đến cho quý khách hàng/đối tác sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào dịch vụ của công ty.

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh, công ty đã đạt chứng nhận FMC Bond của US Federal Maritime Commission, được cấp giấy chứng nhận CTPAT do Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ dẫn đầu với mục tiêu cải thiện an ninh biên giới Hoa Kỳ và là thành viên của các hiệp hội giao nhận uy tín trong và ngoài nước: FIATA, IATA… Năm 2021, vinh dự trở thành “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”, năm 2022 được công nhận là “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc” bởi tạp chí SME100 và đạt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam..

Để có được tất cả những bước tiến đáng tự hào đó, Super Cargo Service đã xây dựng thành một ngôi nhà chung nơi mà toàn thể đội ngũ nhân viên được đảm bảo về điều kiện làm việc và chế độ thăng tiến, đó cũng chính là một trong những sứ mệnh quan trọng mà chúng tôi luôn mang theo trong suốt chặng đường xây dựng hình ảnh công ty. Chúng tôi tự hào viết nên câu chuyện 15 năm trên hành trình đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác, cam kết sẽ mang đến giải pháp logistics hoàn thiện nhất tại Việt Nam.

P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.