Lễ Công Bố “THE BEST OF VIET NAM – 2022” sẽ công bố Công bố Danh sách Danh Nghiệp Đứng đầu các Nghành hàng giới thiệu tới người tiêu dùng để ưu tiên sử dụng những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Các sự kiện diễn ra trong chương trình cũng là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu thương hiệu, dịch vụ của mình tới đối tác, khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước..

Thương hiệu của sản phẩm/doanh nghiệp là yếu tố tác động mạnh đến người tâm lý mua hàng của tiêu dùng – vì nó tạo nên hình ảnh, uy tín, sức mạnh của sản phẩm/hàng hóa trên thị trường và dĩ nhiên, sẽ là công cụ thúc đẩy kinh doanh hữu hiệu, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ở cấp độ quốc gia, việc xây dựng các thương hiệu mạnh, có sức cạnh tranh cao, sản phẩm có độ phủ rộng trên thị trường trong và ngoài nước sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước, cải thiện hình ảnh quốc gia đối với cộng đồng quốc tế.

Với tinh thần đó, Tạp chí sở hữu trí tuệ & sáng tạo phối hợp cùng Hội đồng Khoa học Liên hiệp triển khai Chương trình BÌNH CHỌN VÀ CÔNG BỐ “THE BEST OF VIETNAM 2022”, Chương trình được công bố tháng 9/2022.

Đây là chương trình điều tra thị trường, ghi nhận ý kiến đánh giá của người tiêu dùng nhằm vinh danh những sản phẩm dịch vụ được tín nhiệm cao nhất. Chương trình góp phần tạo động lực và vị thế cạnh mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Cuộc điều tra thị trường được tiến hành trong 8 tháng với sự hợp tác khoa học của các Viện, Trường Đại học uy tín nhằm đảm bảo tính chính xác, tin cậy và  khách quan. Việc đánh giá của người tiêu dùng dựa trên 5 tiêu chí: (1) Nhận biêt thương hiệu, (2) Chất lượng, (3) Giá cả, (4) Phân phối, (5) Dịch vụ khách hàng. Đánh giá năng lực doanh nghiệp dựa trên 7 tiêu chí (1) Chấp hành luật pháp; (2) Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; (3) Hệ thống giám sát chất lượng; (4) Thị trường và thị phần; (5) Doanh thu và lợi nhuận; (6) Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; (7) Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội. Kết quả được xác định cuối cùng thông qua Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia thị trường.

HẠNG MỤC ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ 2022:
– TOP 10 – THE BEST OF VIETNAM 2022
– TOP 30 – THE BEST OF VIETNAM 2022
– TOP 100 – THE BEST OF VIETNAM 2022

GIÁ TRỊ BÁO CÁO – CHỨNG NHẬN
– Nâng cao NĂNG LỰC CẠNH TRANH, góp phần khẳng định GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU trong quá trình hội nhập. Phù hợp CHUỖI CUNG ỨNG toàn cầu.
– NÂNG CAO UY TÍN, MINH BẠCH THÔNG TIN tới nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và cộng đồng như là một DOANH NGHIỆP TIẾN BỘ.
– Sử dụng GIÁ TRỊ HƠN trong HỒ SƠ NĂNG LỰC, hồ sơ THẮNG THẦU.
– BẰNG CHỨNG KHÁCH QUAN trước khách hàng về ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG sản phẩm, dịch vụ.
– Hướng đến QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật do BÊN THỨ BA chứng thực.
– SẲN SÀNG THÔNG TIN trước khi khách hàng có yêu cầu, ĐÁP ỨNG SỰ PHÙ HỢP của mọi đối tác.
– PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG nhờ đáp ứng các yêu cầu về CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ công bố.
– Nâng cao NĂNG LỰC CẠNH TRANH, CHỈ SỐ TÍN NHIỆM doanh nghiệp.
– Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc THIẾT LẬP, DUY TRÌ các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.
– NÂNG CAO NIỀM TIN, LÒNG TỰ HÀO của nhân viên vào ĐỊNH HƯỚNG LÂU DÀI của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập toàn cầu.
– Là công cụ MARKETING, TRUYỀN THÔNG hiệu quả, đưa THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU của doanh nghiệp đến GẦN HƠN với đối tác, khách hàng.

Trân trọng./.
HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Di động: 098 7172 334 (Call/Zalo) – Điện thoại: (028) 665 888 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.