Công ty Cổ phần Kỹ nghệ và Công nghệ Cuộc sống Lintech được thành lập vào năm 2010. Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Lintech hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối sản phẩm đa phần nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu với các thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như các sinh phẩm y tế, phục vụ chủ yếu khoa xét nghiệm cận lâm sàng, khoa vi sinh, phòng sinh học phân tử, phòng công nghệ sinh học.

Lintech phân phối sản phẩm đến các bệnh viện, cơ quan y tế ở thành phố và các tỉnh trên cả nước. Một số đơn vị lớn là đối tác lâu năm của công ty như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện nhân dân Gia Định, bệnh viện Tâm Anh, bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, Viện vệ sinh dịch tể Trung ương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang.

Trên hành trình phát triển, Công ty tự hào là đại lý được uỷ quyền chính thức của Abbott sinh học phân tử trong suốt 14 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của các đối tác và quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với phương châm “Luôn đồng hành cùng khách hàng và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu”, Chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực để mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ quản lý và nhân viên Lintech là tổng hòa của kinh nghiệm dày dặn, sức cống hiến, tận tâm và chuyên môn sâu, thể hiện sự đồng thuận và hướng tới mục tiêu chung của công ty.

Lintech “Chính xác – Hiệu quả – Nhanh chóng – Hợp lý – Chuyên nghiệp”

Nguồn: Lintech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.