Vào sáng ngày 23/9/2023, tại Nhà hát Quân đội – TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố “THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan và tổ chức uy tín Quốc tế tổ chức.

Lễ công bố được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương. Hình thức bình chọn, xét chọn thương hiệu dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chuẩn hóa phù hợp theo thị trường Việt Nam nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam, thương hiệu đầu ngành được Nhà đầu tư, Đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Tại lễ trao giải, thương hiệu BIOTEM IMPLANT VIỆT NAM thuộc công ty Công ty TNHH Markers Vina được vinh danh ở hạng mục “HẠNG VÀNG – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM – NĂM 2023”. Kết quả trên là minh chứng cho những thành công đáng khích lệ của Biotem Implant sau gần 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về vinh dự này, ông SEO DONGHOON – Tổng giám đốc Công ty TNHH Markers nói rằng “Đây là một giải thưởng ý nghĩa trong hành trình chinh phục khách hàng của chúng tôi. Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao là nguồn sức mạnh và động lực vững chãi, giúp Biotem luôn cố gắng và không ngừng cải thiện để đến gần hơn với khách hàng”.

Biotem Implant Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu Implant uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – An toàn”, Biotem Implant luôn đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo. Luôn không ngừng cố gắng để có cơ hội “đồng hành”, đem lại những sản phẩm chất lượng nhất dành cho các Quý Bác sĩ, Nha khoa trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Biotem luôn biết ơn và trân trọng tình cảm của Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Biotem kể từ những ngày đầu tiên cho đến hiện tại. Hy vọng rằng có thể tiếp tục đồng hành và phát triển cùng các Quý Bác sĩ trong tương lai.

Biotem Implant Việt Nam – đồng hành cùng nha sĩ Việt trên mọi nẽo đường.

Hotline: 034 818 4001

Website: https://markers.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/biotemimplantvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.