Ngày 25-4-2021 vừa qua, tại lễ công bố và vinh danh “THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2021”, TRẦN THỊ HẢI – NHÀ THUỐC HOA BẠCH HẢI ĐƯỜNG là đại diện thương hiệu trong việc cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ thiên nhiên cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Thương Hiệu Mạnh Đất Việt” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp Việt Nam ở mọi lĩnh vực do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp cả nước tham dự. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng, trở thành niềm tin cậy của người tiêu dùng trong thời kì cạnh tranh và hội nhập với thế giới.

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt Năm 2021

Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2021” diễn ra tại nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 Thương hiệu Mạnh Đất việt năm 2021. Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1.

Đại diện doanh nhân Trần Thị Hải nhận giải chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt năm 2021

Trần Thị Hải – Nhà Thuốc Hoa Bạch Hải Đường tự hào là top 10 nhà thuốc chất lượng và luôn giữ vững thương hiệu, đẳng cấp đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên” uy tín trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Nhà Thuốc Hoa Bạch Hải Đường phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Doanh nhân Trần Thị Hải là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường được thị trường biết đến với những chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mức nhu cầu ngày một tăng.

Sản phẩm Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường

Ngũ Côc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường nhờ đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn, công nghệ sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại, sản phẩm với nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và mang lại hiệu quả cao.trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng… sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành. Không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng. Ngũ côc tăng cân Hoa bạch hải đường luôn tâm niệm, “phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng”.

Giấy kiểm nghiệm sản phẩm

Ngũ Côc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường với các thành phần: Sản phẩm được làm từ 20 loai hạt nông sản cùng với một số thành phần thuốc bắc như sen trắng, tam thất, nhân sâm, bạch tuất, linh chi, macca, óc chó, hạnh nhân , yến mạch, gạo lức, đậu xanh, đậu đỏ, đâụ trắng, đậu ngự, đậu hà lan, nếp cẩm, hạt chia, hạt điều, mè đen, mè trắng, huyết rồng, hạt bí xanh, cũng công thức bí truyền. Có chất dinh dưỡng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật. Đặc biệt hiệu quả tăng cân 100%. Không chất bảo quản, không chất tạo màu tạo mùi. Sản phẩm được chọn lọc cẩn thận.

Sản phẩm Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường

Trong quá trình hoạt động của mình thương hiệu Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường đã được nhiều người tiêu dùng biết đến. Cũng như giới chuyên môn và các chuyên gia đánh giá cao năng lực hoạt động của thương hiệu. Với những kinh nghiệm mà bản thân đã từng trải qua, Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường đã và đang đào tạo thành công hàng trăm bà mẹ bỉm sữa trở thành những đại lý bán hàng tốt nhất để có thu nhập ổn định hơn và hàng nghìn các bạn sinh viên có thể tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ là Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường một hình mẫu cho các bạn sinh viên mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. 

Để đáp nhu cầu mở rộng mạng lưới NPP, Tổng Đại lý, Đại lí, CTV trên toàn quốc chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho những khách hàng thân thiết, những bạn có nhu cầu kinh doanh tham gia hệ thống đại lý của Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường.

Khi đến với Ngũ Cốc Tăng Cân Hoa Bạch Hải Đường, ngoài việc có nguồn thu nhập ổn định, các thành viên còn được tham gia vào môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và phát triển bản thân, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, chương trình thưởng theo năng lực, tham gia các chương trình giao lưu, đào tạo chuyên sâu hay gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.