Thoạt nhìn từ vẻ bề ngoài – một cô gái 9x dịu dàng và thanh mảnh, khó có thể nghĩ rằng Như Ý lại vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết. Như Ý được “tôi luyện” thành người phụ nữ bản lĩnh, đầy tham vọng, luôn mang trong mình “máu kinh doanh”, đặc biệt là rất có duyên với mỹ phẩm. Vì vậy, Như Ý bắt tay vào khởi nghiệp với số vốn ít ỏi.

Kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng gặp không ít khó khăn. Có người sẽ thành công và có người sẽ thất bại. Nhưng đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu khi quyết định gắn bó với nghề.Nói về thành công của Như Ý, có thể thấy đó là sự đam mê và dấn thân là yếu tố góp phần làm nên thành công. Như Ý là minh chứng cho thế hệ trẻ năng động dám nghĩ dám làm và biết hiện thực hóa ước mơ của bản thân mà không quản ngại những khó khăn.Chỉ sau 1 năm bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, hiện nay Như Ý đã và đang là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu VÂN BEAUTY khu vực TP. Hậu Giang.

“Động lực giúp mình vươn lên và đạt được thành công như ngày hôm nay chính là niềm tin vào con đường mà mình đi, niềm tin vào sản phẩm mà mình đã trải nghiệm. Phụ nữ giỏi, không chỉ là phụ nữ biết kiếm tiền, giỏi kiếm tiền mà còn biết làm đẹp cho mình nữa. Kinh doanh online đâu chỉ là ngày ngày chỉ biết lật đậy với mấy đơn hàng, lâu lâu phải đổi mới, để không cảm thấy mình vô vị, nhàm chán. Lâu lâu phải khẳng định lại trong lòng khách hàng, cho khách hàng thấy rằng: À! Các bạn ơi, mình càng ngày càng chuyên nghiệp, bao giờ mình cũng nỗ lực, để khẳng định rằng người các bạn đang trao gửi niềm tin, là đúng đắn đó! “

Như Ý chia sẻ : “Vân Beauty chính là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của mình, vừa có thêm động lực lại có thêm ý chí để bước đi, mình đặt niềm tin tuyệt đối, chia sẻ cho nhau những tâm sự, nguyện vọng mà đôi khi bản thân mình không thể tâm sự được với ai, đơn giản hơn là mình có thêm nhiều bạn bè hơn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn và điều quan trọng nhất là kinh tế cũng vững chắc hơn.”

Như Ý cũng muốn chia sẻ với các bạn rằng: “Các bạn trẻ đam mê kinh doanh phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đặc biệt lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng để bắt đầu, hãy kinh doanh những sản phẩm mình đang dùng. Có trách nhiệm với sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của chính người thân trong gia đình mình vậy. Đây chính là chìa khoá thành công của khởi nghiệp.”

 

Bằng những thành công ngày 24/12/2017 Doanh nhân Từ Thị Như Ý cùng với thương hiệu Vân Beaury vinh dự được nhận chứng nhận & biểu trưng “ Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập”, trong chương trình tôn vinh “Thương Hiệu Xuất Sắc –Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical Leader 2017” tại nhà hát Bến Thành và được trực tiếp trên đài truyền hình HTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.