Vi tính Thịnh Tâm – Thương hiệu dẫn đầu chất lượng

Vi tính Thịnh Tâm luôn tự hào là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng yêu thương lựa chọn ủng hộ các sản phẩm, thiết bị máy tính chất lượng.

Vi tính Thịnh Tâm, là một công ty vô cùng chuyên nghiệp chuyên cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ liên quan đến máy vi tính, laptop, các thiết bị công nghệ. Trong nhiều năm qua, công ty không ngừng cải thiện để đáp ứng được những nhu cầu gắt gao mà khách hàng đưa ra. Từ đó, Thịnh Tâm trở thành cái tên thường xuyên được nhắc đến, và đạt nhiều giải thưởng ưu tú, thành công trong lĩnh vực.

Vi tính Thịnh Tâm uy tín, chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất

Vi tính Thịnh Tâm luôn có một phương châm khi thực hiện dịch vụ đó là uy tín và chuyên nghiệp trong từng chi tiết, dầu là điều nhỏ nhất. Vì thế, công ty luôn hết mình để đem đến cho khách hàng vô vàn những dịch vụ cần thiết liên quan đến các thiết bị số ngày nay. Những dịch vụ mà công ty Thịnh Tâm thực hiện là:

  • Sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng  đa dạng các lỗi của laptop, máy tính, máy in chuyên nghiệp, cài đặt phần mềm cho các loại máy tính, laptop……
  • Cung cấp đến khách hàng các mẫu mã máy tính bàn, laptop, camera từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng.
  • Cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ kiện như màn hình, bàn phím, các loại cáp chuyển đổi, USB, thẻ nhớ…

Tất cả mọi dịch vụ và sản phẩm đều được Thịnh Tâm chỉn chu trong từng chi tiết, qua đó, đem đến cho khách hàng những sản phẩm thật chất lượng với chi phí tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. 

Vi tính Thịnh Tâm- Thương hiệu dẫn đầu chất lượng

Từ khi thành lập vào năm 2008, công ty luôn mang trong mình một trọng trách và sứ mệnh để có thể đem đến cho người sử dụng những sản phẩm máy tính, laptop tốt, những dịch vụ sửa chữa thiết bị tận tâm. Dẫu rằng còn đó những thiếu sót, nhưng không vì thế mà Thịnh Tâm thiếu đi sự trau dồi, học hỏi để mỗi ngày càng chất lượng hơn trong mắt khách hàng.

Trải qua suốt 15 năm thành lập, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vi Tính Thịnh Tâm đã gặt hái được những quả ngọt. Không chỉ là có cơ hội hợp tác với hơn chục ngàn lượt khách hàng, doanh nghiệp. Công ty đã vô cùng vinh dự khi được lọt vào top các Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023. 

Đây được xem như là một kết quả quan trọng nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng dịch vụ, trong từng thái độ của nhân viên cũng như sự ủng hộ, yêu thương từ toàn thể quý khách hàng. Chắc chắn, không dừng lại ở đây mà Thịnh Tâm không tiếp tục bước tiếp, nhưng sẽ tiếp tục sải cánh vươn cao hơn để đem đến những dịch vụ, sản phẩm uy tín và chất lượng hơn nữa đến với những khách hàng đã, đang và sẽ yêu mến và ủng hộ Thịnh Tâm.

Thịnh Tâm vô cùng ghi khắc những niềm tin mà khách hàng đã trao cho công ty, và vi tính Thịnh Tâm sẽ tiếp tục thay đổi để lớn mạnh, phục vụ được đa dạng các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hơn nữa với các sản phẩm đã được kiểm duyệt chất lượng của công ty. Mọi chi tiết tham khảo vui lòng liên hệ https://vitinhttc.com/ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.