Hiện tại là nhà sáng lập của công ty YC (Your Choice | Your Concept), Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn đã dẫn dắt doanh nghiệp của mình đạt nhiều giải thưởng danh giá như:

Giải thưởng Thiết kế quốc tế lần thứ 13 (năm 2019)

YC Interior & Consultant Design đạt giải Vàng tại 3 hạng mục quan trọng: giải thưởng Thiết kế khách sạn đẳng cấp với công trình SilkPath Grand resort & spa, giải thưởng Thiết kế F&B với Nhà hàng Ngon Asian House bởi VMARK 2019.

Giải thưởng Thiết kế nhà ở với công trình Tiffany Topaz Villa Ecopark. Giải thưởng quốc tế International Bronze.

Giải thưởng Đồng quốc tế cho Thiết kế Nhà hàng Ngon tại Berlin 2019.

Giải thiết kế Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng cao cấp trên núi thuộc giải thưởng bởi World Luxury Hotel Awards 2020.

Năm 2021, công ty YC được Viet Nam Top Brands chứng nhận là 1 trong 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Năm 2022, công ty YC liên tục đạt được 2 giải thưởng quan trọng: Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 và Top 10 Thương hiệu uy tín Sản phẩm chất lượng Dịch vụ tin dùng 2022 do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức.

Năm 2022 là một trong những giám khảo quyền lực của Chương Trình “ Săn Nhà Triệu Đô “ thực tế đầu tiên tại Việt Nam do nhà đài Quốc Gia VTV3 đã tín nhiệm để chọn thực hiện với vai trò Ban Giám Khảo chính cho Chương Trình phát sóng toàn Quốc Gia.

Để có được ngày hôm nay so với trên 27 năm nghề nghiệp, trong đó 20 năm làm việc tại Công ty Aacorporation ( Công ty hàng đầu về lãnh vực nội thất ) và 07 năm đến ngày hôm nay là người sáng lập ra Công Ty TNHH Tư Vấn Thiêt Kế Xây Dựng YC với phương châm cũng như tiêu chí cho việc đóng góp phát triển XH cũng như không ngừng đổi mới cho Công Ty YC để luôn trở thành là 1 trong những công ty Uy Tín và Chất Lượng trong dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất.

Phương châm của Công ty YC :

  • Chân thành và tử tế:

 Vì kết quả của ngày hôm nay chính là thước đo khổ luyện của ngày hôm qua.

  • Hy Sinh :

Bạn phải chấp nhận hy sinh điều gì đó thì mới có khả năng dồn sức cho việc nuôi dưỡng đạo đức và trách nhiệm làm nghề. Vì một khi có cả hai yếu tố này thì thành tựu sẽ bền lâu với bạn mà không cần phải cố gắng dùng mối quan hệ hay vật chất để “làm điểm tựa”. Hy sinh điều này để được điều kia cũng là cách để giúp bạn sống với tâm hồn rộng mở và vị tha hơn.

  • Hiểu về cái đẹp :

Là người yêu thích và tôn trọng cái đẹp trong nghệ thuật. Với Naomi Thuỷ Nguyễn , cái đẹp không bao giờ có điểm dừng, dù ở tuổi nào cũng thấy mình đẹp, và cho đến chết tôi vẫn muốn mình đẹp, “Life has a always beauty” (Cuộc sống luôn tươi đẹp). Vì vậy lúc giận, buồn, tủi, nhục, hổ thẹn đều sẽ để bản thân mình đẹp nhất trong cảm xúc ấy thì mới tạo nên cái đẹp cho công chúng.

  • Hiểu về nhu cầu thực tế của công chúng sử dụng :

Chúng ta thiết kế cho ai? Ông Trời ? Thánh Nhân? No, cho Con Người.

Vì vậy thiết kế nói chung và nội thất nói riêng cho con người và chúng ta luôn nghỉ đến con người sử dụng và nhu cầu sống của con người đã và đang phát triển.

Và hơn thế, chúng ta luôn phát triển nhu cầu theo chiều hướng tích cực để con người nhìn thấy rằng chúng ta sáng tạo luôn quan đến họ cũng như xã hội.

Cuối cùng :

Ở bất kỳ giải thưởng kể cả chúng ta đi làm cho 1 công ty và công ty đó khen thưởng chúng ta thì bản năng cảm thấy “ VINH DỰ VÀ ĐỘNG LỰC “ nói chi chúng ta được xã hội công nhận thì chúng ta lại càng VINH DỰ HƠN VÀ CỐ GẮNG HƠN !

Vì vậy, giải thưởng quốc gia được đánh giá bởi Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á, là 1 trong những giải thưởng đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp  cũng như phát triển của xã hội, để chúng ta luôn nhìn về kết quả để tiếp tục nuôi dưỡng uy tín chất lượng bền vững mà khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.